ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี คราซ์โนดาร์ VS บาเลนเซีย - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

UEFA ELเอฟซี คราซ์โนดาร์ VS บาเลนเซีย - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 08:53:31 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 00:55 วันศุกร์ 

 

เอฟซี คราซ์โนดาร์  VS  บาเลนเซีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอฟซี คราซ์โนดาร์ [RUS PR-2] ฟอร์มไม่ดีเอาเสียเลย เนื่องจาก 5 เกมหลัง ยังสะกดชัยไม่เป็น ส่วนรายการนี้นัดแรกบุกไปแพ้มา 2-1 สภาพความพร้อมก่อนเกม จะไม่มี สตานิสลาฟ คริตยุค ที่เจ็บ รวมไปถึง ชาร์ลส์ กาโบเร่ และ อเล็กซานเดอร์ มาร์ตีนโนวิช ที่ติดโทษแบน

 

บาเลนเซีย [SPA D1-7] ผลงานกำลังไปได้สวยเก็บชัยชนะมา 4 นัดติดต่อกัน รวมไปถึงรายการนี้เปิดบ้านเชือดชัยมาก่อน 2-1 สภาพความพร้อมก่อนเกม จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ฟากุนโด้ รอนย่า และ ดาเนี่ยล ปาเรโฆ่ ที่ติดโทษแบน 

 

ความน่าจะเป็น : เอฟซี คราซ์โนดาร์ แมตช์นี้ไม่มีทางเลือกต้องเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อพลิกสถานการณ์เข้ารอบต่อไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นฟอร์มการเล่นของทีมชั่วโมงนี้ไม่น่าติดตามเอาเสียเลย เพราะ 5 เกมหลังสุด ยังสะกดชัยไม่เป็นเลย ผิดกับทางด้าน บาเลนเซีย ที่ผลงานกำลังเข้าฝักเอาชนะมา 4 นัดรวด และไม่แพ้ใครมา 13 เกมติดต่อกัน อีกทั้งยังตุนสกอร์มาจากนัดแรก ทำให้วันนี้เล่นง่ายขึ้น บวกกับเทียบเกรดบอลกันแล้วดูดีกว่าเจ้าบ้าน ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้อยู่เชียร์ "บาเลนเซีย"

 

ราคาต่อรอง  : บาเลนเซีย  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  บาเลนเซีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอฟซี คราซ์โนดาร์  VS  บาเลนเซีย - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl