ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดินาโม เคียฟ VS เชลซี - ตามเชียร์ทีมเหย้า

UEFA ELดินาโม เคียฟ VS เชลซี - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:27:23 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/15/2019 00:55 วันศุกร์     

 

ดินาโม เคียฟ  VS เชลซี    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ดินาโม เคียฟ[UKR D1-2] ในรอบแรกที่พบกับ เชลซี โดนยิงเข้าไปสามลูก  ทั้งๆ ที่พวกเขามีโอกาสสี่ครั้งที่ยิงประตู แต่ล้วนก็ไม่สำเร็จ  อาจจะเพราะว่าเป็นการออกเยือน ผลงานเกมลีกฤดูกาลนี้ของพวกเขาก็ทำได้เยี่ยมดี อีกอย่างหนึ่งก็คือกว่าพวกเขารวมทำได้23ลูกแค่เสียไปสามลูกเท่านั้นในเกมเหย้าที่ผ่านมา  เล่นเกมเหย้าได้เหนียวแน่นแกร่งพอตัวเลยทีเดียว  และก็มีประสบการณ์เยอะที่เล่นเกมเวทีใหญ่  แม้ว่าผลงานตอนนี้ไม่ค่อยสมหวัง  แต่ก็ไม่น่าพลาดให้ง่าย  ส่วนทีมเยือน เชลซี  [ENG PR-6]  เนื่องจากว่ามีปัญหาภายใน แต่ผลงานยังทำได้ดีต่อเนื่องอยู่  ช่วงนี้แพ้เกมยาก  ก่อนหน้านี้ยังเคยเอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน  สี่เกมหลังรวมยิงได้8ลูก  เนื่องจากว่ารอบแรกคว้าสามเม็ดได้แล้ว  เกมนี้คงจะไม่ได้กดตันมาก  แต่ว่าก่อนหน้านี้เคยแพ้รวดสี่ติดในเกมนอกบ้าน  โดยเฉพาะด้านแนวรับ  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตอนเรทเปิดออกเป็นทีมเยือน เชลซีต่อลูกครึ่ง  ตอนนี้ลดเป็นต่อ0.25  เนื่องจากว่ารอบแรกพวกเขาเป็นฝ่ายที่คว้าสามแต้มได้แล้ว เกมนี้ออกไปเยือน  แค่ต้องทำได้เป็นไม่แพ้ก็น่าจะได้แล้ว  อีกอย่างหนึ่ง ผลงานเกมเยือนของพวกเขาก็ไม่ค่อนน่าไว้ใจได้  เกมนี้ต่อกับทีมที่แกร่งในเกมเหย้าอย่างดินาโม เคียฟ  คงจะต้านยากหน่อย  ดังนั้น  ขอแนะนำตามเชียร์ดินาโม เคียฟก็แล้วกัน  ไม่น่าแพ้คาบ้าน

 

อัตราต่อรอง :   เชลซี ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   ดินาโม เคียฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1,2-1

 

ดินาโม เคียฟ  VS เชลซี - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl