ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดอร์รี่ ซิตี้ VS ดินาโม มินส์ค - แนะนำให้ต่อทีมเยือน

UEFA ELเดอร์รี่ ซิตี้ VS ดินาโม มินส์ค - แนะนำให้ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 08:56:42 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก - เวลาเริ่มแข่ง:7/13/2018 00:00 วันศุกร์ 

 

เดอร์รี่ ซิตี้  VS  ดินาโม มินส์ค

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เดอร์รี่ ซิตี้ (ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ลิก) ผลงานช่วงหลังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก เกมนัดล่าสุดบุกไปแพ้ โคเลอไรน์ 2-0 ในเกมกระชับมิตร เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านี้โชว์ฟอร์มได้ดีกดชัยเหนือคู่แข่งมา 2 นัดติด

 

ดินาโม มินส์ค (พรีเมียร์ลีก เบลารุส) ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่อง เกมนัดล่าสุดบุกเอาชนะ Torpedo-MAZ Minsk 1-0 เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทำให้เก็บชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันในเกมลีก และไม่แพ้ใคร 8 นัดติดในทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : ฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบคัดเลือกรอบแรก นัดที่ 1 เป็นการพบกันระหว่าง เดอร์รี่ ซิตี้ จะเปิด Brandywell Stadium ต้อนรับการมาเยือนของ ดินาโม มินส์ค โดยเกมนี้เจ้าถิ่น เดอร์รี่ ซิตี้ ได้เล่นในบ้านก่อน เชื่อว่าเน้นเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อตุนความได้เปรียบ เนื่องจากนัดสองบุกไปเยือนงานหนักชัวร์ แต่อย่างไรก็ตามผลงานของทีมชั่วโมงนี้เอาแน่เอานอนไม่ได้ สามวันดีสี่วันไข้ ขณะที่เกมเหย้าก็แทบหวังผลไม่ได้ ผิดกับฝั่งผู้มาเยือน ดินาโม มินส์ค ฟอร์มกำลังเข้าฝัก แถมยังเล่นได้แบบคงเส้นคงวา โดยเฉพาะเกมเยือนแข็งแกร่งมาก 5 ทริปหลัง ยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 4 เสมอ 1) ฉะนั้นเรต 0.5/1 แนะนำให้เชียร์ทีมต่อ "ดินาโม มินส์ค"

 

ราคาต่อรอง  : ดินาโม มินส์ค  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  ดินาโม มินส์ค

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เดอร์รี่ ซิตี้  VS  ดินาโม มินส์ค - แนะนำให้ต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......