ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คอร์ก ซิตี้ VS โรเซนบอร์ก - ทีมเยือนน่าจะชนะ

UEFA ELคอร์ก ซิตี้ VS โรเซนบอร์ก - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 09:48:22 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:8/10/2018 01:45 วันศุกร์

 

คอร์ก ซิตี้  VS  โรเซนบอร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คอร์ก ซิตี้เป็นทีมเก่งจากไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ลีก ชั่วโมงนี้ เกมลีก 28 รอบชนะ21 เสมอ3 และแพ้4 เสียประตู 3 ลูกในเกมเหย้า ความสามารถการเล่นเหนือกว่าทีมอื่นเยอะ ผลการเล่นในเกมเยือนก็ดี ส่วนโรเซนบอร์ก เป็นทีมเก่งจากนอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น แม้ว่าไม่ได้อยู่อันดับที่ 1 แต่ก็อยู่อันดับที่ 2 เมื่อก่อนพบกับเซลติก และตกรอบในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ชั่วโมงนี้เล่นไม่สมหวัง อีกอย่าง โรเซนบอร์กใกล้จะอยู่อันดับที่ 1 อาจจะเน้นเกมลีกมากกว่า และไม่สามารถตั้งใจเล่นเกมนี้ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ตามความสามารถการเล่น โรเซนบอร์กดูเหนือกว่าเยอะ บริษัทเปิดราคาเป็นโรเซนบอร์กต่อ0.5 สนับสนุนกับทีมเยือน อีกอย่าง คอร์ก ซิตี้เล่นในลีกเล็ก ๆ ความสามารถการเล่นไม่แข็งแกร่งเท่ากับทีมจากนอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น แม้ว่าคอร์ก ซิตี้ชนะติดกันในเกม 3 นัดหลังสุด แต่ก็ไม่ได้การสนับสนุน ราคาน้ำฝ่ายทีมเยือน0.82 เห็นได้ว่าบริษัทมั่นใจกับทีมเยือน ดังนั้น นัดนี้ โรเซนบอร์กน่าจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โรเซนบอร์ก ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โรเซนบอร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-2 หรือ 2-3

 

คอร์ก ซิตี้  VS  โรเซนบอร์ก - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Yotaka Suriyaผู้ประกวดหมายเลข 9 ... กด หัวใจ ให้รัวๆ รูปภาพ เซ็กซี่เบาๆ JIN HEE กับบิกีนี่ถักสีเนื้อ ชิลๆ สบายๆ
รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!