ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบนฟิก้า VS ดินาโม ซาเกร็บ - เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะ

UEFA ELเบนฟิก้า VS ดินาโม ซาเกร็บ - เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 10:04:01 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 03:00 วันศุกร์

 

เบนฟิก้า  VS  ดินาโม ซาเกร็บ

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

นัดนี้ เบนฟิก้าเปิดบ้านรับทีมดินาโม ซาเกร็บ เกมเหย้านัดที่แล้ว เบนฟิก้าพบกับเบเลเนนส์ เมื่อเทียบกับผู้เล่นตัวจริง พวกเขาเหนือกว่าคู่แข่ง และจำนวนการยิงประตูมากกว่าคู่แข่งเป็น 3 เท่า ในเวลา 65 นาที ได้เหนือกว่าคู่แข่งด้วยการเข้าประตู 2 ลูก เสียใจก็คือ ทีหลัง มีส่วนผิดพลาดในด้านการเฝ้า ซึ่งเสียประตู 2 ลูก สุดท้ายจบด้วยผลเสมอด้วยสกอร์ 2-2 ส่วนทางทีมเยือนดินาโม ซาเกร็บ เกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาพบกับริเยก้า ในการเริ่มแข่ง 6 นาที พวกเขาเสียประตู 1 ลูก ทว่าพวกเขาไม่ท้อแท้ กลับเล่นอย่างระมัดระหวังก่อน ซึ่งรักษาแนวเฝ้าพร้อมเน้นในด้านแนวเฝ้า ในช่วงเวลาสุดท้าย พวกเขาเข้าประตู 3 ลูก สุดท้ายชนะริเยก้าด้วยสกอร์ 3-1 ในเกมเหย้านั้น ซึ่งเก็บชัยชนะมา 2 นัดติดกัน ขุมกำลังดีขึ้น 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ในนัดแรกการพบกันฤดูกาลนี้ เบนฟิก้าแพ้ดินาโม ซาเกร็บด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมเยือน นัดนี้กลับมาเล่นในเจ้าถิ่นเอง ต้องเก็บชัยชนะให้ได้ จึงสามารถผ่านเข้าสู่รอบ แม้ว่าในเกม 2 นัดหลังสุด ไร้ชนะ ทว่านัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเบนฟิก้า ต่อ1/1.5 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน อีกอย่าง ในนัดนี้พวกเขาได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ดังนั้นนัดนี้เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะที่ผ่านเข้าสู่รอบ 

 

อัตราต่อรอง : เบนฟิก้า ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :เบนฟิก้า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-1หรือ2-0

 

เบนฟิก้า VS ดินาโม ซาเกร็บ -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl