ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บัลซาน เอฟซี VS เอฟเค อินเตอร์ บาคู - วางใจทีมเยือน

UEFA ELบัลซาน เอฟซี VS เอฟเค อินเตอร์ บาคู - วางใจทีมเยือน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 19:50:17 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก ---เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 22:59 วันพฤหัสบดี

 

บัลซาน เอฟซี  VS  เอฟเค อินเตอร์ บาคู

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ในเกมเยือนของเกมกระชับมิตรนัดที่แล้ว บัลซาน เอฟซีพบกับเอฟซี วาร์ดาร์ สค็อบเย่ แล้วสุดท้ายเกมนี้ก็จบไปด้วยสกอร์ 2-4 บัลซาน เอฟซีชนะ ซึ่งจบสถิติที่ไร้พ่ายแพ้ในเกม 3 นัดติดต่อกัน ทว่าน่าสนใจก็คือ ในชั่วโมงนี้ พวกเขาทำได้ค่อนข้างยอดเยี่ยมในเกมเหย้า ซึ่งพวกเขาไร้พ่ายแพ้ที่ได้ชนะ 8 เสมอ 2 ในเกมเหย้า 10 นัดหลังสุด ส่วนทางทีมเยือนเอฟเค อินเตอร์ บาคู ฟอร์มการเล่นของพวกเขายอดเยี่ยม ในเกม 10 นัดหลังสุด พวกเขาได้ชนะ 6 แค่แพ้ไปนัดเดียวเท่านั้น อีกอย่างหนึ่ง ในเกม 3 นัดหลังสุด พวกเขาได้ชนะหมดไป จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาได้ชนะออดซ์เป็นจำนวน 7 นัด 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

บัลซาน เอฟซีแพ้ไป 3 นัดในเกม 4 นัดหลังสุด ส่วนทางเอฟเค อินเตอร์ บาคู พวกเขาได้ชนะ 3 นัดติดต่อกันในเกม 3 นัดหลังสุด ตามผลงานเมื่วเร็วๆ นี้ เห็นได้ว่าเอฟเค อินเตอร์ บาคูเหนือกว่า อีกอย่างหนึ่ง เอฟเค อินเตอร์ บาคูทำได้ดีขึ้นในเกมเยือน พวกเขาไร้พ่ายแพ้ ซึ่งยังได้ชนะ 2 นัดในเกมเยือน 4 นัดหลังสุด นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นบัลซาน เอฟซี ต่อ0 ไม่ค่อยสนับสนุนกับทีมเหย้า ดังนั้นนัดนี้เอฟเค อินเตอร์ บาคูน่าจะเอาตัวรอดได้

 

อัตราต่อรอง :บัลซาน เอฟซี ต่อ0

ทีเด็ด ฟันธง : เอฟเค อินเตอร์ บาคู

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ0-2

 

บัลซาน เอฟซี VS เอฟเค  อินเตอร์ บาคู -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......