ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วาลูร์ เรย์ยาวิค VS โรเซนบอร์ก - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ

UEFA CLวาลูร์ เรย์ยาวิค VS โรเซนบอร์ก - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 08:56:01 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 03:00 วันพฤหัสบดี

 

วาลูร์ เรย์ยาวิค  VS  โรเซนบอร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วาลูร์ เรย์ยาวิค [ICE PR-2] ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมา5วัน กับผลงานที่ผ่านมา 5เกมมีพลาดท่าแพ้แค่เกมเดียว และเสมออีก1เกม อีกสามเกมได้ชนะมาทั้งหมด เกมนี้ได้เล่นในบ้านแต่ว่าเจองานยาก รับทีมแกร่ง แต่ว่าที่ผ่านมา แนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ตลอด ยิงได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าสกอร์จะออกมาแบบใหนก็ตาม สำหรับเกมเหย้าในรายการลีกทำได้ดีต่อเนื่องชนะรวด ยิงสองประตูได้เป็นอย่างต่ำ มาแพ้ในเกมล่าสุดเกมเดียว ที่เจอกับอันดับสามในตารางอย่างบริดาบริก แต่ก็แพ้แบบสูสี ที่สกอร์ 1-2 

 

โรเซนบอร์ก [NOR D1-2] ผลงายังดีต่อเนื่อง สามเกมหลังชนะรวดและเสียประตูแค่เกมเดียวเท่านั้น ใน5เกม มีพลาดท่าแพ้ทรอมโซ่แค่เกมเดียวในสกอร์สูสี 2-1 ก่อนเกมนี้ได้พัก4วัน แต่ว่าแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ และเป็นงานไม่ยากมาก แม้ว่าต้องไปเยือน กับผลงานนอกบ้านที่ผ่านมา 5เกม ก็ยังทำได้ดี มีชนะ4 แพ้เกมเดียวให้กับทรอมโซ่เท่านั้น 

 

วาลูร์ เรย์ยาวิค ยังไม่เคยเจอกับโรเซนบอร์กมาก่อน แต่ว่าชั่วโมงนี้ รั้งอันดับสอง รองจ่าฝูงเหมือนกัน แต่ขุมกำลังเจ้าบ้านเป็นรองเยอะอยู่ กับเรทเปิดมา บังคับให้ทีมเยือนต้องยิงถึงสอง มองว่าเกมเยือนโรเซนบอร์กหลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง แต่ว่าเกมนี้คงไม่จำเป็นต้องยิงขาด หรือเสี่ยงกับการบาดเจ็ย แค่ชนะก็น่าจะเพียงพอแล้ว เอาไว้ไปต่อในเกมเหย้าอีกทีก็ยังได้ กับเรทต้องยิงสองมองแล้ว อิงเจ้าบ้านวาลูร์ เรย์ยาวิคดีกว่าผลงานหลังๆยังทำได้ดีต่อเนื่อง ไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ 

 

อัตราต่อรอง :         โรเซนบอร์ก ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         วาลูร์ เรย์ยาวิค

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

วาลูร์ เรย์ยาวิค  VS  โรเซนบอร์ก - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......