ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ตอร์ปิโด คาตูซี่ VS เชอร์ริฟ ติราสโพล - แนะนำให้อยู่ทีมเยือน

UEFA CLตอร์ปิโด คาตูซี่ VS เชอร์ริฟ ติราสโพล - แนะนำให้อยู่ทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 10:05:31 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/10/2018 22:30 วันอังคาร

 

ตอร์ปิโด คาตูซี่  VS เชอร์ริฟ ติราสโพล

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

ตอร์ปิโด คาตูซี่รั้งอยู่อันดับที่ 5 ในตารางจอร์เจีย พรีเมียร์ ดิวิชั่น ผลงานโดยรวมค่อนข้างน่าพอใจ แล้วอัตราชนะเพียง 50% สำหรับเกมเหย้า  ไม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน ตอร์ปิโด คาตูซี่ไม่มีประสบการณ์ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมนี้ไม่แน่ใจว่าจะเอาชนะได้หรึอไม่ ด้านทีมเยือนเชอร์ริฟ ติราสโพล เป็นทีมของMoldova Divizia Nationala รั้งจ่าฝูงในตารางอยู่ตอนนี้ ฟอร์มกำลังดี เกมมอลโดวา คัพนัดที่แล้วได้เอาชนะทีมอิสกร้า สตาลี่อยู่นอกบ้าน ด้วยสกอร์ 1-9 เกมรุกจัดจ้าน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตามที่ข้อมูล เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เชอร์ริฟ ติราสโพลต่อ 0/0.5 ลูก ดูจากฟอร์มกำลังและผลงานเกมยุโรป เชอร์ริฟ ติราสโพลเหนือกว่าอยู่ มองแล้ว เกมนี้แนะนำให้อยู่เชอร์ริฟ ติราสโพล บุกมาหยิบแต้มออกไปได้

 

อัตราต่อรอง :เชอร์ริฟ ติราสโพล  ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :เชอร์ริฟ ติราสโพล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1

 

ตอร์ปิโด คาตูซี่  VS เชอร์ริฟ ติราสโพล - แนะนำให้อยู่ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......