ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเค สปาร์ตักส์ เจอร์มาลา VS เซอร์เวน่า ซเวซด้า - ทีมเยือนจะชนะ

UEFA CLเอฟเค สปาร์ตักส์ เจอร์มาลา VS เซอร์เวน่า ซเวซด้า - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 19:53:24 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 22:59 วันพุธ

 

เอฟเค สปาร์ตักส์ เจอร์มาลา  VS  เซอร์เวน่า ซเวซด้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แม้ว่าในนัดที่แล้วของเกมคัพ[LAT D1] เอฟเค สปาร์ตักส์ เจอร์มาลาได้เก็บชัยชนะ ทว่าพวกเขาทั้งหมดแค่ได้เก็บ 1 แต้มเท่านั้นในเกม 3 นัดหลังสุด ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำไม่ค่อยสมหวัง ตอนนี้พวกเขาติดอันดับ 4 ในตารางคะแนนเกมลีก ส่วนทางทีมเยือนเซอร์เวน่า ซเวซด้า ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาติดอันดับ 1 ในตารางคะแนนเกมลีก และในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมมาก ในเกมกระชับมิตร 4 นัดหลังสุด พวกเขาได้ชนะหมด ซึ่งทั้งหมดได้เข้าประตู 7 ลูกและเสียประตูลูกเดียวเท่านั้น แนวเฝ้าและแนวรุกของพวกเขาก็ทำได้ดีขึ้นอยู่แล้ว อีกอย่างหนึ่ง เซอร์เวน่า ซเวซด้ามีประสบการณ์มากในเกมยุโรป

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเซอร์เวน่า ซเวซด้า ต่อ1.5 ตามราคาที่เปิดมา เห็นได้ว่าความสามารถของเซอร์เวน่า ซเวซด้าเหนือก่วา ส่วนทางทีมเหย้าเอฟเค สปาร์ตักส์ เจอร์มาลา พวกเขาไม่ค่อยมีประสบการณ์ในเกมยุโรป แถมในฤดูกาลนี้ พวกเขาแค่ติดอันดับกลางๆ ในตารางคะแนนเกมลีก สำหรับเอฟเค สปาร์ตักส์ เจอร์มาลา น่าจะเป็นสิ่งที่ลำบากที่มีเกม 2 นัดภายในสัปดาห์หนึ่ง อีกอย่างหนึ่งเนื่องจาก ราคาที่เปิดมาเป็นราคาแพง และบริษัทไม่สนับสนุนกับทีมเหย้าอีกด้วย ดังนั้นนัดนี้ขอเชียร์ให้เซอร์เวน่า ซเวซด้า ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้ในเกมเยือนนี้

 

อัตราต่อรอง :เซอร์เวน่า ซเวซด้า ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :เซอร์เวน่า ซเวซด้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-3 หรือ 0-4

 

เอฟเค  สปาร์ตักส์ เจอร์มาลา VS เซอร์เวน่า ซเวซด้า - ทีมเยือนจะชนะ

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......