ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS เอฟเค สเกนดิจา 79 - อยู่ข้างเจ้าบ้าน

UEFA CLเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS เอฟเค สเกนดิจา 79 - อยู่ข้างเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 09:09:20 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 00:00 วันพฤหัสบดี

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  VS เอฟเค สเกนดิจา 79  

 

วิจารณ์เกม

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก -  ทีมจ่าฝูงแห่งศึกบุนเดสลีก้า ออสเตรีย เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มที่สวยหรู ด้วยการคว้า 6 คะแนนเต็มจากสองเกมแรก แต่ทว่าเกมนี้ มาร์โก โรส เทรนเนอร์ของทีม จะขาดนักเตะสำคัญมากทีเดียว ตั้งแต่อามาดู ไอดารา ที่ติดโทษแบน ตามด้วยสเตฟาน ไลเนอร์ ที่บาดเจ็บ อีกทั้งเฟรดดริก กุลแบรนด์เซ่น กองหน้าประจำทีมก็เจ็บอีก นั่นจึงทำให้เกมนี้มูนัส ดับบูร์ อาจจะต้องจับคู่กับไรนโฮลด์ ยาโบ อีกเกม

 

เอฟเค สเกนดิจา 79 - ทีมเยือน เอฟเค สเกนดิจา จากประเทศมาซิโดเนีย แน่นอนว่า เป็นรองทุกด้าน ตั้งแต่เรื่องประสบการณ์ในระดับนานาชาติ ตัวผู้เล่น และการต้องออกไปเป็นทีมเยือนก่อน ก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่าย ดูแล้วเทรนเนอร์กาทิป ออสมานี เทรนเนอร์ของทีม น่าจะสั่งลูกทีมเน้นเกมรับที่เหนียวแน่นไปก่อน โดยอาจเลือกใช้แผนการเล่น 4-2-3-1 ที่มีมิดฟิลด์ตัวรับคอยตัดเกมถึงสองคน ในการเบรกเกมรุกของเจ้าถิ่นซัลซ์บวร์ก

 

แทบไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมาก เกมนี้ เอฟเค สเกนดิจา เป็นรองทุกด้าน ซึ่งว่ากันตามตรงพวกเขาน่าจะมีเพียงแค่พลังใจเท่านั้น ที่พอจะสู้กับเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์กได้ แต่นอกนั้นมีโอกาสโดนเจ้าถิ่นล่อเป้าเต็มแข้งอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี ปัญหาของเกมนี้ คือ เรตเปิดมาสูงมากทีเดียว แต่กระนั้นแล้ว เจ้าถิ่นยังดูดีกว่ามากๆ เลือกอยู่ข้างซัลซ์บวร์ก

 

อัตราต่อรอง: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อ 2/2.5

ฟันธง: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 80%

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  VS เอฟเค สเกนดิจา 79 - เลือกอยู่ข้างซัลซ์บวร์ก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018