ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พีเอโอเค ซาโลนิก้า VS สปาร์ตัก มอสโก - ขอวัดใจเจ้าบ้าน

UEFA CLพีเอโอเค ซาโลนิก้า VS สปาร์ตัก มอสโก - ขอวัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 09:53:13 GMT    

  

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง: 8/9/2018 00:00 วันพฤหัสบดี

 

พีเอโอเค ซาโลนิก้า  VS สปาร์ตัก มอสโก  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

พีเอโอเค ซาโลนิก้ามีการแข่งขันกับทีมเก่งหลายทีมในเมื่อเร็ว ๆ นี้ การจัดทัพเรียบร้อยและพร้อมตัว พวกเขาต่อต้านกับทีมแกร่งสองรอบอย่างบาเซิ่ล ชนะด้วยสกอร์5-1 เลยสามารถลุ้นเลื่อนชั้นได้อย่างไม่ต้องเป็นห่วง เอาชนะรวดทั้งสองเกม บรรยากาศในทีมน่าจะคึกคัก ฟอร์มเกมถือว่ายอดเยี่ยมทีเดียว ส่วนด้านสปาร์ตัก มอสโก ฤดูกาลนี้มีศูนย์หลังสองคนซามูเอล จีเกิตและAleksandr Tashayevย้ายเข้ามาลงสนามช่วยทีม ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม และพวกเขาเสมอกับโลโคโมทีฟ มอสโกด้วยสกอร์0-0ในเกมเยือน ชนะ1 และเสมอ1จากเกมฤดูกาลใหม่ แถมยังไม่เสียประตูด้วยซ้ำ น่าแข็งแกร่งพอตัว  ภาพรวมถือว่าดีมาก และพวกเขาเคยเข้ารอบกลุ่มในฤดูกาลที่แล้ว แสดงว่ามีประสบการเล่นเกมใหญ่

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ประสบการณ์บนเวทีใหญ่ๆ สปาร์ตัก มอสโกมีเยอะกว่าพีเอโอเค ซาโลนิก้า แต่เรทเปิดมาเป็นพีเอโอเค ซาโลนิก้า  ต่อ0/0.5 เนื่องจากว่าพีเอโอเค ซาโลนิก้าชนะทีมดังอย่างบาเซิ่ลในสองนัดที่แล้ว ดังนั้น เกมนี้เรทเปิดมาแบบนี้แสดงว่าบริษัทแฮนดิแคปให้ความสนับสนุนกับเจ้าบ้าน แม้ว่าสปาร์ตัก มอสโกก็ไม่เลว แต่ราคาน้ำฝ่ายทีมเหย้ามีการลดลง ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บแต้ม มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้นถือราคาต่ออยู่ไม่แพงเกินไปด้วย เกมนี้เห็นขอวัดใจเจ้าบ้านพีเอโอเค ซาโลนิก้าจะเหมาะสมกว่า

 

อัตราต่อรอง :พีเอโอเค ซาโลนิก้า  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :พีเอโอเค ซาโลนิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-0,2-1

 

พีเอโอเค ซาโลนิก้า  VS สปาร์ตัก มอสโก  - ขอวัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล