ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเค สเกนดิจา 79 VS เดอะ นิว เซนต์ส - ตามเชียร์ทีมเหย้า

UEFA CLเอฟเค สเกนดิจา 79 VS เดอะ นิว เซนต์ส - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 11:59:33 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 01:15 วันพุธ

 

เอฟเค สเกนดิจา 79   VS เดอะ นิว เซนต์ส  

 

วิจารณ์เกม

 

เอฟเค สเกนดิจา 79 -  กาติป ออสมานี เทรนเนอร์ของเอฟเค สเกนดิจา ทีมจากมาซิโดเนีย ไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นแต่อย่างใด ซึ่งกำลังสำคัญของพวกเขา จะนำโดย วิซาร์ มูสลิอู กองหน้าตัวเก่งของทีม ซึ่งเพิ่งย้ายเข้ามาร่วมทีม จะผนึกกำลังร่วมกับเบซาร์ท อิบราอิมี กองหน้าตัวเก่งอีกคนของทีม คาดว่า เกมนี้พวกเขาจะวางแผนการเล่น กองหน้าคู่รับการมาเยือนของเดอะ นิว เซนต์ส

 

เดอะ นิว เซนต์ส - ทีมแชมป์จากเวลส์ พรีเมียร์ลีก จะต้องออกไปเยือนทีมจากมาซิโดเนียก่อน ซึ่งเกมนี้สก็อตต์ รุสโก้ ผู้จัดการทีมของเดอะ นิว เซนต์ส ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน เชื่อว่า เกมนี้ รุสโก้ น่าจะเน้นเกมรับไว้ก่อน โดยตั้งเป้าให้ไม่แพ้ไว้ก่อน แล้วค่อยไปลุ้นต่อในเกมที่สองที่บ้านของตัวเอง

 

เกมนี้ เป็นเลกแรกในการลุ้นเข้าไปเตะยูเอฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก ซึ่งเกมนี้ ในภาพรวมต้องยอมรับว่า เดอะ นิว เซนต์ส ค่อนข้างได้เปรียบนิดหน่อย จากการที่พวกเขาเล่นเกมเยือนก่อน ทำให้เกมนี้พวกเขาจะเน้นเกมรับเป็นสำคัญ อย่างไรก็ดี เรามองว่า ตามภาพรวมแล้ว เจ้าถิ่นเป็นทีมที่มีคุณภาพผู้เล่นสูงกว่า น่าจะเบียดชนะได้เมื่อจบ 90 นาที

 

อัตราต่อรอง: เอฟเค สเกนดิจา 79 ต่อ 0.5

ฟันธง: เอฟเค สเกนดิจา 79

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เอฟเค สเกนดิจา 79   VS เดอะ นิว เซนต์ส -  ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......