ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์ VS ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า - จัดทีมเหย้า

UEFA CLเอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์ VS ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 10:26:39 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/10/2018 22:30 วันอังคาร

 

เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์  VS  ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์คว้าแชมป์ในฤดูกาลที่แล้ว และได้รับสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และฤดูกาลนี้ ยังเล่นได้เหนียวแน่น อยู่อันดับที่ 2 ในลีก ที่น่าสนใจก็คือ ฤดูกาลนี้ พวกเขาเล่นเกมเหย้า 9 นัด ชนะ6 และเสมอ3 ไม่เคยแพ้ ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน เมื่อก่อนมีโอกาสเข้าเล่นเกมเพลย์ออฟของยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ก็ตกรอบในรอบแรก ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ส่วนฮาโปเอล เบียร์ เชว่า คว้าแชมป์ในฤดูกาลที่แล้วเหมือนกัน มีความสามารถการเล่นแข็งแกร่ง และได้รับสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกอีก มองกลับประสบการณ์การเล่นของพวกเขาในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3ฤดูกาลนี้  กัวรานี่ ทีมก็มีสิทธิ์เข้าเล่นเกมเพลย์ออฟ แต่ก็แพ้หมด แม้ว่าไม่สามารถเข้าเล่นเกมกลุ่ม แต่ก็แสดงให้เห็นความสามารถการเล่นของพวกเขา 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นฮาโปเอล เบียร์ เชว่าต่อ1/1.5 ตามชิ่อเสียงและประสบการณ์การเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฮาโปเอล เบียร์ เชว่าได้เปรียบมากกว่า แต่ผลเหย้าของเอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์ก็ไม่น่าพลาด ชั่วโมงนี้ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่าเล่นเกมกระชับมิตร (สโมสร)ไม่ค่อยยอดเยี่ยม เรทที่เปิดมาแพง นัดนี้ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่าจะเป็นทีมฮ็อต แม้ว่าบริษัทสนับสนุนกับทีมเยือน แต่ฟอร์มการเล่นของพวกเขาไม่แน่ อีกอย่าง เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์เล่นได้เหนียวแน่น และผลเหย้าก็ดี ดังนั้น ฮาโปเอล เบียร์ เชว่าอาจจะชนะเรทไม่ได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 2-1

 

เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์  VS  ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......