ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » De Rita Goni Lane VS มัลโม่ เอฟเอฟ - จัดทีมเยือน

UEFA CLDe Rita Goni Lane VS มัลโม่ เอฟเอฟ - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 10:23:34 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 01:45 วันพุธ

 

De Rita Goni Lane  VS  มัลโม่ เอฟเอฟ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

De Rita Goni Laneเป็นทีมเก่งจากKosovo Superliga พวกเขาคว้าแชมป์อย่างราบรื่นในฤดูกาลที่แล้ว และได้รับสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดนี้จะพบกับมัลโม่ เอฟเอฟที่อยู่อันดับที่ 10 ในสวีเดน ออลสเวนส์คาน ทั้งสองทีมไม่เคยพบกันเมื่อก่อน De Rita Goni Laneเล่นเกมลีก 33 รอบ ชนพ18 เสมอ13 และแพ้2 อยู่อันดับแรกในตารางคะแนน พวกเขาทำประตูอย่างน้อย 3 ลูกอยู่เสมอในเกมลีก แนวรุกแข็งแกร่ง แต่De Rita Goni Laneเล่นได้ผลเสมอในเกม 2 นัดหลังสุด ชนะเอฟซี ซานต้าโคโลม่าและเอฟซี ลินคอล์นไม่ได้ นัดนี้พบกับมัลโม่ เอฟเอฟ อาจจะเอาตัวไม่รอด ส่วนมัลโม่ เอฟเอฟ อยู่อันดับกลางในลีก ในเกม 5 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ3 เสมอ1 และแพ้1 มีเกม 3 นัดชนะคู่แข่งโดยไม่เสียประตู เวลาพบกับไอเคซิริอุสเอฟเค ยังชนะด้วยสกอร์4-0 น่าจะสร้างกำลังใจให้กับพวกเขาในเกมนัดนี้ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นมัลโม่ เอฟเอฟต่อ1/1.5 เหมาะกับความสามารถการเล่นของทั้งสองทีม ในเกม 3 นัดที่ผ่านมา ทีมเหย้าเล่นได้ผลเสมอหมด ฟอร์มการเล่นไม่เหนียวแน่นเท่ากับมัลโม่ เอฟเอฟ ส่วนมัลโม่ เอฟเอฟ เกม 5 นัดหลังสุดแค่แพ้1 มีแรงจูงใจสูง นัดนี้ ตามเชียร์มัลโม่ เอฟเอฟดีกว่า น่าจะเบียดเก็บชัยชนะไปได้ 

 

อัตราต่อรอง :         มัลโม่ เอฟเอฟ ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         มัลโม่ เอฟเอฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 1-3

 

De Rita Goni Lane  VS  มัลโม่ เอฟเอฟ - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......