ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอเอส โรม่า VS ปอร์โต้ - วัดใจเจ้าบ้าน

UEFA CLเอเอส โรม่า VS ปอร์โต้ - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 11:07:34 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/13/2019 03:00 วันพุธ   

 

เอเอส โรม่า  VS  ปอร์โต้ 

 

วิจารณ์เกม

 

นัดที่แล้ว  เอเอส โรม่าสู้กับคิเอโว่นอกบ้านในกัลโซ่เซเรียอา อิตาลี  แม้ว่าพวกเขาจะเล่นที่นอกบ้าน แต่ก็ยังได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง พวกเราเห็นได้ชัดว่าจำนวนยิงประตูของ เอเอส โรม่าน้อยกว่าคู่แข่ง  แต่พวกเขาทำให้เกมรุกริมเส้นอันตรายได้แน่ๆ ในการแข่งขันครึ่งแรก เอเอส โรม่าได้ประตูนำไปสองลูก ถึงการแข่งขันครึ่งหลัง พวกเขาจะเปลี่ยนเอาตัวตัวสำรองเข้าสนาม  สุดท้ายก็เอาชนะคู่แข่งด้วยสกอร์3:0 หยุดสถิติที่ไม่ชนะใครเลย 3 เกมติดกัน   ส่วนทางทีมเยือนปอร์โต้นัดที่แล้วนอกบ้านเล่นกับโมไรเรนเซ่ในเกมPrimeira Liga  อาจเพราะเปลี่ยนนักเตะตัวสำรองไปบางส่วน ทำให้ขุมกำลังตกไปอย่างมาก ดูภายนอกพวกเราคงคิดว่าปอร์โต้ได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง แต่พวกเขาเล่นอย่างไม่มีวินัย สุดท้ายด้วยสกอร์1:1 และในขณะเดียวกัน ไม่แพ้ใครมา26เกม ถือว่าเล่นได้ดีมาก ในจุดๆ นี้มองว่า พวกเขาคงยังทำได้ดีต่อเนื่องในลีกถ้วยUEFAครั้งนี้

 

วิจารณ์เกม

 

ดูจากผลงานที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่า  ผลงานเกมเหย้าของเอเอส โรม่าเล่นได้ดีมาก ในเกมเหย้า6นัดหลังสุด  ไม่แพ้ใคร  หนึ่งในนั้นมี 5 เกมยิงเข้าประตูมากกว่า 2 ลูก สรุปแล้ว เล่นเกมเหย้าได้เหนียวแน่นแกร่งพอตัวเลยทีเดียว ส่วนทางปอร์โต้  ผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าแพ้ยากอยู่ ในเกมนอกบ้าน 14 นัดผ่านไป ไม่แพ้ใครเลย ขณะเดียวกันชนะ 10 เกมติดกัน  นัดนนี้เรทเปิดออกมาเป็นทีมเหย้าต่อ 0.75 สนับสนุนกับทีมเหย้า สรุปแล้ว เกมนี้เอเอส โรม่าน่าจะชนะไม่ยาก

 

 อัตราต่อรอง : เอเอส โรม่าต่อต่อ 0.75

 ทีเด็ดฟันธง :   เอเอส โรม่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1 หรือ 2-0

 

เอเอส โรม่า  VS  ปอร์โต้ -  วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก