ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กาลาตาซาราย VS อันตัลยาสปอร์ - วัดใจทีมเหย้า

TUR D1กาลาตาซาราย VS อันตัลยาสปอร์ - วัดใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 08:45:14 GMT    

 

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 00:00 วันอังคาร

 

กาลาตาซาราย  VS  อันตัลยาสปอร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

กาลาตาซาราย ทีมอันดับ 2 ของตาราง ตุรกี ซุปเปอร์ลีก แข่ง 24 นัด มี 46 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เอร์ซูรุมสปอร์ บีบี ทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะ 2 นัดติดทุกรายการ ก่อนหน้านี้แพ้ให้กับ ฮาเตย์สปอร์ 4-2 ในเกมบอลถ้วย

 

อันตัลยาสปอร์ ทีมอันดับ 9 ของตาราง ตุรกี ซุปเปอร์ลีก แข่ง 24 นัด มี 32 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 นัด เกมล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อันคารากูคู พลาดท่าแพ้คารังไปด้วยสกอร์ 4-2 

 

ความน่าจะเป็น : กาลาตาซาราย ช่วงหลังฟอร์มไม่ดีเอาเสียเลย ทำให้แมตช์นี้ได้ปักหลักลงเล่นในบ้านต้องเน้นเป็นพิเศษ ประกอบกับทีมต้องการ 3 แต้ม เพื่อลดช่องว่างในการลุ้นแชมป์ แม้ตอนนี้จะโดนจ่าฝูง อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ทิ้งห่างไปถึง 11 คะแนนก็ตาม ปะทะกับทางด้าน อันตัลยาสปอร์ งานสบายเลย เนื่องจากทีมเยือนกำลังเป๋ เก็บชัยชนะไปแค่นัดเดียวจาก 5 เกมหลัง (ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3) แถมสถิติการเจอกันส่วนใหญ่เป็นฝั่งเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า ฉะนั้นเรต 1.5 แนะนำให้เชียร์ "กาลาตาซาราย" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : กาลาตาซาราย ต่อ  1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  กาลาตาซาราย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

กาลาตาซาราย  VS  อันตัลยาสปอร์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl