ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฟเนร์บาห์เช่ VS คาซิมปาซ่า - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

TUR D1เฟเนร์บาห์เช่ VS คาซิมปาซ่า - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 10:57:17 GMT    

 

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 00:00 วันอังคาร

 

เฟเนร์บาห์เช่  VS  คาซิมปาซ่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เฟเนร์บาห์เช่เล่นไม่สมหวังในฤดูกาลนี้ พวกเขาเล่นได้อันดับที่ 2 ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ตอนนี้ พวกเขาตกเป็นอันดับ 15 ในลีก มีแต้มเยอะกว่าเขตตกชั้นแค่ 1 คะแนน พวกเขาต้องการการันตีผ่านเข้าสู่รอบ และเสริมฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้น ส่วนคาซิมปาซ่า ฤดูกาลนี้เล่นได้ดีขึ้น เก็บแต้ม 25 คะแนน อยู่อันดับที่ 2 ในลีก อัตราชนะเกิน60% อีกอย่าง พวกเขาชนะ 2 เกมติดกัน และนัดที่แล้วชนะมาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ด้วยสกอร์3-0 ขุมกำลังดี 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เฟเนร์บาห์เช่ไม่เคยชนะมา 2 เกม ส่วนคาซิมปาซ่า ชนะ 2 เกมติดกัน ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา คาซิมปาซ่าเล่นได้ดีกว่า อีกอย่าง พวกเขามีแต้มเยอะกว่าเฟเนร์บาห์เช่ 12 คะแนน แต่เฟเนร์บาห์เช่เจอกับคาซิมปาซ่าก่อนหน้านี้ 10 เกม ไม่เคยแพ้และชนะมา9 บริษัทเปิดราคาเป็นเฟเนร์บาห์เช่ต่อ0.5/1 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ0.5 สนับสนุนกับทีมเหย้า นัดนี้ เฟเนร์บาห์เช่มีโอกาสชนะ 

 

อัตราต่อรอง :         เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         เฟเนร์บาห์เช่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 3-1

 

เฟเนร์บาห์เช่  VS  คาซิมปาซ่า - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...