ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อันคารากูคู VS คาซิมปาซ่า - วางใจต่อเจ้าบ้าน

TUR D1อันคารากูคู VS คาซิมปาซ่า - วางใจต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 08:58:56 GMT    

 

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/12/2019 00:00 วันอังคาร    

 

อันคารากูคู  VS  คาซิมปาซ่า   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อันคารากูคู อันดับ 16 ของ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก แข่ง 20 นัด มี 20 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 แพ้ 4 นัด ล่าสุดยกพลบุกไปเยือน แทร็บซอนสปอร์ และพลาดท่าแพ้มาแบบหวุดหวิด 1-0 ทำให้ทีมพ่ายเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน 

 

คาซิมปาซ่า อันดับ 7 ของ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก แข่ง 20 นัด มี 29 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 แพ้ 4 นัด ล่าสุดลงเล่นเกมบอลถ้วย ตุรกี คัพ รอบ 8 ทีม เลกแรก บุกไปแพ้ อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์ 3-1 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : อันคารากูคู แม้ว่าฟอร์มการเล่นจะห่วยแค่ไหน แต่เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านตัวเอง ต้องเน้นแบบสุดๆ ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้ม เพื่อกระโดดหนีจากโซนตกชั้น ปะทะกับ คาซิมปาซ่า ยอมรับว่าไม่ง่าย แต่ก็ถือว่าโชคยังพอที่จะเข้าข้างอยู่ไม่น้อย เนื่องจากทีมเยือนกำลังเป๋หนัก แพ้มา 3 นัดซ้อน เกมรับมีปัญหาเสียประตูง่าย แถมคุณภาพเกมนอกบ้านก็แย่ ไม่ชนะมา 4 นัดติด (เสมอ 1 แพ้ 3) ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์บอลรอง "อันคารากูคู" คิดว่าไม่น่าแพ้เป็นอย่างน้อย

 

ราคาต่อรอง  :  คาซิมปาซ่า  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   อันคารากูคู

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

อันคารากูคู  VS  คาซิมปาซ่า - วางใจต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ