ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์ VS คาซิมปาซ่า - เชียร์คาซิมปาซ่า

TUR Cupอัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์ VS คาซิมปาซ่า - เชียร์คาซิมปาซ่า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:25:41 GMT    

 

ตุรกี คัพ ---- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 00:30 วันศุกร์

 

อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์  VS  คาซิมปาซ่า

 

วิจารณ์เกม

 

อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์ - เจ้าถิ่นผลงานแย่สุดกู่ แพ้ติดต่อกันในลีก 3 เกมรวด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะขุมกำลังที่ต้องกรำศึกหนัก แล้วผลงานไม่ดีในยูโรป้า ลีก จึงส่งผลต่อฟุตบอลลีกในเวลาต่อมา มีโอกาสอย่างมากที่ชิฮัต อาร์สลาน กุนซือของทีมจะส่งผู้เล่นชุดรอง แล้วเอาสรรพกำลังไปหนีตายดีกว่า

 

คาซิมปาซ่า - ทางด้านทีมเยือนผลงานไม่ดีไปกว่า เจ้าถิ่นอัคฮีซาร์ เลยด้วยซ้ำ ผลงานในลีกของคาซิมปาซ่า เข้าขั้นแย่ทีเดียว แต่พวกเขาก็ยังรั้งอันดับ 7 ในลีก ทั้งนี้มุสตาฟา เดนิซลี น่ากระตุ้นลูกทีมเพื่อให้คว้าชัยในเกมนี้ให้ได้ โดยอาจเลือกผู้เล่นบางรายลงสนาม เช่น เตรเซเก้ต์ เป็นต้น

 

เป็นเกมที่คาดเดาได้ยากมาก เนื่องจากทั้งสองทีมฟอร์มกำลังแย่พอๆ กัน ในจุดนี้ทำให้โอกาสเกิดขึ้นได้ทุกหน้า ซึ่งเรามองว่า สภาพแบบนี้ น่าจะจจบด้วยผลเสมอไปในท้ายที่สุด เพราะขวัญกำลังใจของเจ้าถิ่นก็ดูจะไม่น่าเชียร์เอาเสียเลย

 

อัตราต่อรอง:  อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: คาซิมปาซ่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์  VS  คาซิมปาซ่า - เชียร์คาซิมปาซ่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal