ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คัลมาร์ VS ไอเคซิริอุสเอฟเค - ทีมเหย้าเอาชนะได้แน่นอน

SWE D1คัลมาร์ VS ไอเคซิริอุสเอฟเค - ทีมเหย้าเอาชนะได้แน่นอน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:50:57 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน --- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 00:00 วันอังคาร     
 
คัลมาร์  VS  ไอเคซิริอุสเอฟเค      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
คัลมาร์ ช่วงหลังผลงานกำลังขึ้นหิ้ง เกมนัดล่าสุดยกพลบุกไปเยือนถิ่นดัลคุลด์ เอฟเอฟและเก็บ 3 แต้มออกมาได้ด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้คว้าชัยเหนือคู่ต่อสู้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันและไม่แพ้ในลีกเป็นเกมที่ 4 แล้ว และวันนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านพร้อมสานต่อฟอร์มอันร้อนแรง
 
ไอเคซิริอุสเอฟเค ยิ่งเล่นผลงานยิ่งออกทะเล เกมนัดล่าสุดลงเฝ้ารังต้อนรับการมาเยือนของ โอเรโบร และพ่ายไปด้วยสกอร์ 2-4 ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันและไม่ชนะในลีกมา 5 นัดแล้ว แถมวันนี้ต้องออกมาเยือนนอกบ้านบอกได้คำเดียวว่างานหนักแน่นอน เพราะสถิติเกมเยือนเล่นได้แย่ 4 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ไปถึง 3 เกม
 
ความน่าจะเป็น : คัลมาร์ ฟอร์มร้อนแรงแบบสุดๆ กดชัยเหนือคู่แข่งมา 3 นัดซ้อน ยิงไปแล้ว 6 ประตู แถมเกมนี้ยังได้ลงเล่นในรังตัวเอง ยิ่งทวีความได้เปรียบเข้าไปอีกเท่าตัว งานหนักเลยตกไปอยู่ที่ ไอเคซิริอุสเอฟเค แบบจังๆ บุกมาเยือนพร้อมกับฟอร์มที่กำลังระส่ำแพ้มา 4 นัดติดต่อกัน และเกมนี้ก็มีโอกาสพ่ายเป็นเกมที่ 5 อีกด้วย เนื่องจากเกมนอกรังเล่นได้ห่วย (เสมอ 1 แพ้ 3)  ฉะนั้นเกมนี้ไม่ต้องคิดมากวาง "คัลมาร์" ไปได้เลย เชื่อว่าบดเอาชนะได้แน่นอน
 
ราคาต่อรอง  :  คัลมาร์  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   คัลมาร์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
คัลมาร์ VS ไอเคซิริอุสเอฟเค -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน