ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮัมมาร์บี้ VS มัลโม่ เอฟเอฟ - ทีมเยือนคงจะรอดยาก

SWE D1ฮัมมาร์บี้ VS มัลโม่ เอฟเอฟ - ทีมเยือนคงจะรอดยาก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 16 May 2018 09:05:37 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน -- 5/17/2018 00:00 วันพฤหัสบดี 
 
ฮัมมาร์บี้  VS  มัลโม่ เอฟเอฟ     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
ฮัมมาร์บี้ [SWE D1-1] ลงเล่นไปแล้ว 8เกม เก็บมาได้22แต้ม รั้งจ่าฝูงเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เกมนี้เป็นเกมตกค้าง แข่งน้อยกว่าทีมอื่น ได้เล่นในบ้านโอกาสเก็บสามแต้มเพิ่มอีก มีความเป็นไปได้มาก ด้วยผลงานดีต่อเนื่อง 5เกมหลังชนะ4 สะดุดเสมอเกมเดียวที่ไปเยือนทีมดัง อย่างฮัคเค่นที่สกอร์ 2-2 แต่ถ้าเป็นเกมเหย้า 5เกมหลังชนะอย่างเดียว และยิงได้สองประตูเป็นอย่างต่ำ 
 
มัลโม่ เอฟเอฟ [SWE D1-10] ผลงานย่ำแย่กว่าเยอะ 5เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียวที่ได้เล่นในบ้านเอาชนะเยอร์การ์เด้นท์ได้ที่่สกอร์ 1-0 อีก4เกมแพ้ทั้งหมด และยิงประตูคืนไม่ได้ถึงสามเกมด้วยกัน อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆอยู่ แต่ผลงานนอกบ้านรอไปแจกแต้มอย่างเดียว มีเสมอเกมเดียว อีก4เกมหลังแพ้รวด แบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย เสียสามประตูเป็นอย่างต่ำอยู่สามเกม มีเสียแค่ประตูเดียว ที่ไปเยือนทีมท้ายตารางอย่าง เทเรบอร์ก ที่แพ้ไปที่สกอร์ 1-0 
 
เป็นการเจอกันของเจ้าบ้านฮัมมาร์บี้ที่รั้งจ่าฝูง เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมอันดับ10ของตารางอย่างมัลโม่ เอฟเอฟกับเรทเปิดมา เหมือนกว่าเจ้าบ้านจะเอาชนะได้ไม่ง่าย แต่ว่าดูผลงานเจอกัน เจ้าบ้านเป็นต่อเยอะมาก สามเกมหลังชนะรวด และทางมัลโม่เอฟเอฟ แพ้รวดสามเกม และสองเกมหลังยิงประตูคืนไม่ได้เลย เกมเหย้าเยือนเทียบกันไม่ได้เลย โอกาสทีมเยือนจะแพ้กลับออกมามีความเป็นไปได้สูง มองมุมใหนทีมเยือนคงจะรอดยาก และมีโอกาสเสียประตูเกิน 1ลูกอีกด้วย
 
อัตราต่อรอง :         ฮัมมาร์บี้ ต่อ0.25
ทีเด็ด ฟันธง :         ฮัมมาร์บี้
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
ฮัมมาร์บี้  VS  มัลโม่ เอฟเอฟ - ทีมเยือนคงจะรอดยาก

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน