ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮัคเค่น VS เอล์ฟส์บอร์ก - เชียร์ "ฮัคเค่น" น่าลุ้นกว่า

SWE D1ฮัคเค่น VS เอล์ฟส์บอร์ก - เชียร์ "ฮัคเค่น" น่าลุ้นกว่า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:55:20 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน --- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 00:00 วันอังคาร     
 
ฮัคเค่น  VS  เอล์ฟส์บอร์ก      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
ฮัคเค่น กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง ด้วยการบุกไปเอาชนะ เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ ถึงถิ่น 3-0 ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้บอกได้เลยว่าน่าผิดหวังมาก 3 นัด เก็บได้แค่ 2 คะแนน จากการเสมอ 2 และแพ้ 1 นัด แมตช์นี้ได้โอกาสกลับมาเล่นในถิ่นตัวเองพร้อมลุยเต็มสูบแน่นอน เพราะสถิติเกมเหย้าแข็งแกร่งมาก 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1
 
เอล์ฟส์บอร์ก ช่วงหลังผลงานค่อนข้างฝืดเอาชนะคู่แข่งยาก 3 นัดหลังสุด ยังควานหาชัยชนะไม่เป็นเลย รวมไปถึงนัดล่าสุดเปิดรังเหย้าทำได้แค่เสมอ เอไอเค โซลน่า ไปแบบไม่มีสกอร์ 0-0 แถมเกมนี้ต้องยกพลบุกมาเยือนนับว่าเป็นงานหนักเลย เพราะฟอร์มนอกรังยังไม่นิ่ง ลงเล่นไปแล้ว 3 นัด แพ้ไปถึง 2 เกม
 
ความน่าจะเป็น : ต้องยอมรับว่าเกมในรังเหย้าของ ฮัคเค่น แข็งแกร่งจริงๆ โดยเฉพาะเกมรุกยิงไปแล้ว 6 เม็ด เกมรับก็เหนียวแน่น เสียไปแค่ 2 ประตู แถมยังเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้ทันเวลาหลังบุกเอาชนะ เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ 3-0 รับมือ เอล์ฟส์บอร์ก ถือว่างานไม่ยากเท่าไหร่นัก เพราะทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกไม่ชนะคู่แข่งมา 4 นัดซ้อน แถมเกมนอกรังก็ยังไม่ชัวร์ บวกกับสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ 3 หนหลังสุดแพ้รวด ฉะนั้นเกมนี้อยู่เชียร์ "ฮัคเค่น" น่าลุ้นกว่า
 
ราคาต่อรอง  :  ฮัคเค่น  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   ฮัคเค่น
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
ฮัคเค่น VS เอล์ฟส์บอร์ก -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน