ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เยอร์การ์เด้น VS โอเรโบร - ทีมเหย้าอาจชนะไม่ได้

SWE D1เยอร์การ์เด้น VS โอเรโบร - ทีมเหย้าอาจชนะไม่ได้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 17 May 2018 10:14:20 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน -- 5/18/2018 00:00 วันศุกร์
 
เยอร์การ์เด้น  VS  โอเรโบร     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
เยอร์การ์เด้นเล่นไม่ค่อยยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ อยู่อันดับกลางในลีกขณะที่แข่งเยอะกว่า 1 เกม เกมลีก 9 นัดหลังสุดชนะ3 เสมอ2 และแพ้4 เล่นไม่สมหวัง เมื่อก่อนเคยแพ้เกม 3 นัดติดกัน ชั่่วโมงนี้ชนะดัลคุลด์ เอฟเอฟ และมัลโม่ เอฟเอฟ ถึงจะเรียกกำลังใจได้ นัดนี้พบกับโอเรโบร อาจจะชนะยาก เมื่อก่อน โอเรโบรไม่เคยแพ้ในเกมลีก นัดที่แล้วพบกับจ่าฝูงฮัมมาร์บี้ ถึงแพ้เกม 1 นัด แม้กระทั่ง ทีมก็ยังอยู่อันดับข้างหน้าขณะที่แข่งน้อยกว่า 1 เกม อีกอย่าง โอเรโบรเล่นเกมเยือน 4 นัดในฤดูกาลนี้ ชนะ3 และเสมอ1 ทำประตู 8 ลูก และเสียประตู 3 ลูก เล่นได้ดีในเกมเยือน 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
บริษัทเปิดราคาเป็นเยอร์การ์เด้นต่อ0.5/1 ดูเหมือนว่าบริษัทสนับสนุนกับเยอร์การ์เด้นเป็นอย่างมาก แต่ตามผลการพบกัน 10 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม เยอร์การ์เด้นชนะ8 เรทที่เปิดมาสามารถแพงกว่า แต่บริษัทแค่เปิดราคาให้ทีมเหย้าต่อ0.5/1 ไม่มั่นใจกับทีมเหย้า แม้ว่าช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ1 แต่ก็อาจจะตั้งใจทำให้ทีมเหย้าฮ็อตเกิน อีกอย่าง เยอร์การ์เด้นเล่นไม่เหนียวแน่นในชั่วโมงนี้ นัดนี้อาจจะเก็บแต้มในบ้านไม่ได้ 
 
อัตราต่อรอง :         เยอร์การ์เด้น ต่อ1
ทีเด็ด ฟันธง :         โอเรโบร
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2
 
เยอร์การ์เด้น  VS  โอเรโบร - ทีมเหย้าอาจชนะไม่ได้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี