ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เยอร์การ์เด้น VS โอเรโบร - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

SWE D1เยอร์การ์เด้น VS โอเรโบร - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 17 May 2018 08:46:52 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน -- 5/18/2018 00:00 วันศุกร์ 
 
เยอร์การ์เด้น  VS  โอเรโบร     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
เยอร์การ์เด้น [SWE D1-9] จากที่แพ้รวดสามเกมติดต่อกัน มาอีกสองเกมหลังทั้งรายการบอลถ้วย และรายการในลีกได้ชนะมาแบบไม่เสียประตู อันดับตารางคะแนนอยู่เลขตัวเดียว กับผลงานในบ้านอย่างเดียว ถือว่าทำได้ดีอยู่ 5เกมได้ชนะมาสามเกม และเสมอกับแพ้มาอย่างละ1เกม แนวรุกยิงได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าผลจะออกมาแบบใหน เกมนี้ได้เล่นในบ้านนักเตะกำลังมั่นใจ แต่ว่าเจอกับอันดับสูงกว่า โอกาสชนะก็ยังมีอยู่ ด้วยในบ้านขุมกำลังยิงประตูได้ต่อเนื่อง
 
โอเรโบร [SWE D1-5] จากที่4เกมก่อนหน้านี้ทำได้ดีต่อเนื่อง เก็บแต้มาได้ตลอดแต่ล่าสุดแพ้คาบ้านที่สกอร์ 1-2 ในการรับมือจ่าฝูงอย่างฮาร์มมาบี้ สำหรับเกมเยือนก็ยังทำได้ดีต่อเนื่อง มีแพ้ในรายการบอลถ้วยแค่เกมเดียว และสามเกมหลังชนะรวด และยิงสองประตูได้เป็นอย่างต่ำ ถือว่านอกบ้านทำได้ดีต่อเนื่อง เกมนี้ยังมีลุ้นบุกไปแบ่งแต้มหรือเบียดชนะได้อยู่ 
 
เยอร์การ์เด้น เจอกับโอเรโบรมาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะมา5เกม มีแพ้แค่เกมเดียว ที่เป็นแค่รายการกระชับมิตรเท่านั้น เกมนี้ได้เล่นในบ้าน สถิติเจอกันทำได้ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเกมเหย้าหรือเยือนยังไม่พลาดเลย ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 4-1แม้ว่าอันดับตารางคะแนนยังเป็นรองพอสมควร แต่สถิติเจอกันการันตีได้เลย เรทแพง แต่ไม่ได้เสียเปรียบอะไร มองแล้วน่าจะเบียดเอาชนะได้อยู่
 
อัตราต่อรอง :         เยอร์การ์เด้น ต่อ0.75
ทีเด็ด ฟันธง :         เยอร์การ์เด้น
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1 
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
เยอร์การ์เด้น  VS  โอเรโบร - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี