ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอไอเค โซลน่า VS ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค - ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้

SWE D1เอไอเค โซลน่า VS ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค - ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Mon, 14 May 2018 10:01:47 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน--- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 00:00 วันอังคาร 
 
เอไอเค โซลน่า  VS  ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
เอไอเค โซลน่าพบกับเอล์ฟส์บอร์กในเกมเยือนของเกมลีกที่แล้ว ครึ่งแรกทั้งสองทีมไม่ค่อยมีฆโอกาสได้เข้าประตู แม้ว่าเอไอเค โซลน่าเสริมให้แข็งแกร่งในด้านแนวรุกในครึ่งหลัง แต่ก็ไม่สามารถเข้าประตูคู่แข่งได้ ในที่สุดก็ได้เสมอกับคู้แข่งด้วยสกอร์ 0-0  ตอนนี้ผลบอลไม่เคยแพ้ในเกม 8 นัดหลังสุดติดต่อกัน ซึ่งได้ชนะ 5 นัด และอยู่อันดับ 2 ในเกมลีก ส่วนออสเตอร์ซุนด์เอฟเคเปิดบ้านรับทีมเยือน ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค ในเกมลีกที่แล้ว แต่ว่าทีมบอลไม่ได้เปรียบในเจ้าถิ่นเอง สุดท้ายก็แพ้ให้ ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเคด้วยสกอร์0-2 ทว่าน่พูดถึงก็คือ ออสเตอร์ซุนด์เอฟเคจะ ตอกย้ำผู้เล่นตัวจริงในฤดูกาลเกมนี้ ตอนแรกก็เช่าCharles Takyi จาก KAA เก้นท์ แล้วก็เซ็นสัญญากับแอนเดอร์สันและอื่นๆ 
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
เอไอเค โซลน่าได้ชนะหมดในเกมเหย้า 4 นัด ซึ่งได้เข้าประตู 8 ลูก ไม่เสียประตูแม้แต่ 1 ลูก ถ้ามองจากแนวรุกและแนวเฝ้า เอไอเค โซลน่าทำได้ยอดเยี่ยมในเกมเหย้า ส่วน ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค ในการพบกับเอไอเค โซลน่า4 นัด แพ้ 3 และเสมอ 1 ความสามารถของเอไอเค โซลน่าเหนือกว่า บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็น เอไอเค โซลน่าต่อ 0.5 ช่วงหลังจะเปลี่ยนเป็นราคาน้ำกลาง จากภาพรวมประกอบต่างๆ นัดนี้ออสเตอร์ซุนด์เอฟเคน่าจะไม่แพ้
 
อัตราต่อรอง :       เอไอเค โซลน่า  ต่อ 0.5
ทีเด็ด ฟันธง :       ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
ผลบอลสกอร์ที่คาด :   1-1หรือ1-2
 
เอไอเค โซลน่า VS ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค - ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน