ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอไอเค โซลน่า VS ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

SWE D1เอไอเค โซลน่า VS ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:31:06 GMT    

 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน -- 5/15/2018 00:00 วันอังคาร 
 
เอไอเค โซลน่า  VS  ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
เอไอเค โซลน่า [SWE D1-2] ลงเล่นไปแล้ว8เกม เก็บมาได้18แต้ม ห่างอันดับ1อย่างฮาร์มาบี้แค่แต้มเดียวเท่านั้น กับผลงานที่ผ่านมา โดยรวม5เกมได้ชนะสามและเสมอสอง ล่าสุดบุกไปเสมอกับเอลฟ์บอร์กมาได้แบบไม่เสียประตูที่ก่อนหน้านั้นชนะรวดสามเกม และยิงสองประตูเป็นอย่างต่ำ ก่อนเกมนี้นักเตะพักมาเต็มๆ ได้เล่นในบ้านเจอกับอันดับตารางห่างเยอะ โอกาสเก็บสามแต้มมีความเป็นไปได้สูงอยู่แล้ว กับผลงานในบ้าน ถือว่าทำได้ดีมากๆ ใน5เกมมีแพ้เกมเดียว ที่เป็นรายการกระชับมิตร อีก4เกมชนะรวดที่สกอร์ 2-0 ทั้ง4เกม 
 
ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค [SWE D1-11] ผลงานโดยรวมยังไม่แน่ไม่นอน 5เกมหลังได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอกับคัลมาร์ที่สกอร์ 1-1 อีก1เกม เกมล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับนอร์โคปิ้งทีมอันดับสาม ที่สกอร์ 0-2 แบบนี้กำลังใจหายไปแน่ๆ กับผลงานนอกบ้านถือว่าทำได้ดี มีชนะมาสามเกม เสมอกับแพ้อย่างละ1เกม โอกาสมีแต้มในเกมนี้คงไม่ง่ายอยู่แล้ว ผลงานยังไม่นิ่งที่ดูต่างกันพอสมควร 
 
เอไอเค โซลน่าเจอกับออสเตอร์ซุนด์เอฟเค มาก่อนหน้านี้ 4เกม ได้ชนะสามและเสมอ1เกม ในเกมที่ชนะมาสามเกม ไม่เสียประตูเลย เกมนี้ก็คงไม่ต่างกัน โอกาสชนะมีสูงแน่ๆ ในบ้านการันตีสกอร์ได้เลย และแนวรับก็ยังพลาดยาก อันดับตารางคะแนนในชั่วโมงนี้ห่างกันเยอะ กับเรทบังคับชนะเท่านั้น เจ้าบ้านเป็นต่อเยอะ ในบ้านยิงสองเป็นอย่างต่ำ มองแล้วเอไอเค โซลน่า มีโอกาสชนะได้ไม่ยาก
 
อัตราต่อรอง :         เอไอเค โซลน่า ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง :         เอไอเค โซลน่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
เอไอเค โซลน่า  VS  ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่