ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แลนด์สโครน่า VS เฮลซิงบอร์ก - ทีมเยือนบุกไปชนะได้

SWE D2แลนด์สโครน่า VS เฮลซิงบอร์ก - ทีมเยือนบุกไปชนะได้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 15 May 2018 08:59:37 GMT    

 

สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น -- 5/16/2018 00:00 วันพุธ 
 
แลนด์สโครน่า  VS  เฮลซิงบอร์ก     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
แลนด์สโครน่า [SWE D2-11]   ผลงานที่ผ่านมาเหมือนว่าจะยังไม่แน่ไม่นอนอันดับตารางคะแนนอยู่เหนือโซนเพลย์ออฟ หนีตัชั้นแค่อันดับเดียวเท่านั้น กับผลงาน5เกมหลัง ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอกับออไกท์อีก1เกม ที่สกอร์ 2-2 และก็เป็นเกมเหย้าที่เล่นในบ้าน ยันเสมอจ่าฝูงได้ และก็ยังยิงประตูได้ถึงสอง เกมนี้เจออันดับต้นๆตาราง  แต่ว่าได้เล่นในบ้านก็ยังมีโอกาสเบียดเอาชนะได้อยู่ กับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม และแพ้ไปแค่เกมเดียว ที่เจอกับฟัลเคนเบิร์ก และก็แพ้ที่สกอร์ 2-3 ที่ผ่านมา5เกม ที่ได้เล่นในบ้านยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม 
 
เฮลซิงบอร์ก [SWE D2-4]   ผลงานหลังๆยังมีพลาดมาบ้าง จาก5เกมได้ชนะมาสามเกม  เสมอและแพ้อย่างละสองเกม ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะกาอิสได้ที่สกอร์ 2-1 ที่ผ่านมาถือว่าแนวรุกยิงกระจาย ถ้าเจองานไม่ยาก ยิงไม่ต่ำกว่าสองมาตลอด กับผลงานนอกบ้าน ทำได้ดีมากๆ 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะสอง และเสมอสาม ทั้งหมดยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม 
 
แลนด์สโครน่า เจอกับเฮลซิงบอร์ก มาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะมาสองเกม และเป็นเกมล่าสุดด้วย ที่สกอร์2-4 ในเกมที่่ต้องเล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษ และเสมออีก1 ฝั่งแลนด์สโครน่าได้ชนะมา สามเกม มองว่าสถิติเจอกันแลนด์สโครน่าทำได้ดีกว่าแต่ชั่วโมงนี้่เจ้าบ้านผลงานย่ำแย่ ลงเล่นไปแล้ว6เกม เก็บมาได้แค่7แต้ม อันดับหล่นไปอยู่โซนท้ายๆตาราง และเฮลซิงบอร์กก็ทำผลงานนอกบ้านได้ดีต่อเนื่อง เกมนี้บุกไปต่อไม่แพงมาก เจ้าบ้านยังไม่นิ่ง มองแล้วน่าจะเป็นเฮลซิงบอร์กบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ 
 
อัตราต่อรอง :         เฮลซิงบอร์ก ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง :         เฮลซิงบอร์ก
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
แลนด์สโครน่า  VS  เฮลซิงบอร์ก - ทีมเยือนบุกไปชนะได้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน