ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอซาซูน่า VS กรานาดา ซีเอฟ - โอซาซูน่าน่ามีลุ้นชนะ

SPA D2โอซาซูน่า VS กรานาดา ซีเอฟ - โอซาซูน่าน่ามีลุ้นชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:18:13 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/4/2019 00:00 วันจันทร์

 

โอซาซูน่า  VS กรานาดา ซีเอฟ

 

วิจารณ์เกม

 

โอซาซูน่า - เจ้าถิ่นโอซาซูน่า ยังอยู่ในเส้นทางของการเพลย์ออฟ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะมากถึง 4 แพ้แค่เกมเดียว พร้อมกับเก็บคลีนชีทมากถึง 3 เกม จาโกบา อาร์ราซาเต้ กุนซือของโอซาซูน่า จะมาพร้อมกับขุมกำลังตัวหลักทั้งหมด ฆวน บิลลาร์ โรแบร์โต้ ตอร์เรส โดยเฉพาะในรายของรูเบ็น การ์เซีย ที่แอสซิสต์ไปแล้ว 6 ครั้ง

 

กรานาดา ซีเอฟ - ทีมจ่าฝูงของเซกุนด้า ผลงานช่วงหลังไม่ดีเลย เสมอถึง 4 เกม ชนะได้แค่เกมเดียว จนทำให้ตอนนี้ แต้มของพวกเขาถูกมาลาก้าทาบมาเท่ากันเรียบร้อยแล้ว จุดที่เห็นได้ชัด คือ ขุมกำลังของกรานาด้า ยังมีมิติเดียว ขาดการพลิกแพลง

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ คือการที่ทีมที่ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมในช่วงเวลาที่ผ่านมาอย่างโอซาซูน่า ต้องเจอศึกหนักกับกรานาด้า ทีมจ่าฝูง ทว่ากรานาด้า กลับมีผลงานที่ไม่ค่อยดีในระยะหลัง ตรงกันข้ามทางด้านโอซาซูน่า ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ น่าจะมีลุ้นชนะ

 

อัตราต่อรอง: โอซาซูน่า ต่อ 0.5

ฟันธง: โอซาซูน่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

โอซาซูน่า  VS กรานาดา ซีเอฟ - โอซาซูน่าน่าจะมีลุ้นชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ