ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอซาซูน่า VS คาดิส - เลือกโอซาซูน่า

SPA D2โอซาซูน่า VS คาดิส - เลือกโอซาซูน่า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 09:13:31 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น --  เวลาเริ่มแข่ง:1/7/2019 00:00 วันจันทร์

 

โอซาซูน่า  VS  คาดิส   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โอซาซูน่า [SPA D2-7] จากที่ออกไปแพ้มาแบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย มาอีก4เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะสาม และเสมอ 1 ล่าสุดบุกไปชนะเรอุส เดปอติอู มาที่สกอร์ 0-1 อันดับตารางคะแนนยังไม่พอต่อโซนเพลย์ออฟ ต้องการชนะเพื่อขยับไปอยู่โซนเพลย์ออฟ แต่ก่อนเกมนี้ยังมีนักเตะติดโทษแบนอยู่ 1ราย เกมนี้งานไม่ง่ายอยู่แล้ว แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่ก็เจอกับอันดับตารางคะแนนในลีกติดกัน แต่ว่าเกมเหย้าคาดหวังสามแต้มได้สูงมาก 7เกมหลังยังไม่แพ้ใคร และ5เกมหลังชนะรวด

 

คาดิส [SPA D2-6] ผลงานยังดูจะไม่แน่ไม่นอนเหมือนกัน ใน5เกมหลังได้ชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะทีมอันดับ4อย่างเดปอติโว ลาคอรุนญ่าได้ที่สกอร์ 3-0 อันดับตารางคะแนนยังอยู่ในโซนเพลย์ออฟ แต่เกมนี้เป็นการตัดแต้มกันเอง ถ้าแพ้จะหลุดออกจากโซนเพลย์ออฟทันที แต่เกมเยือนยังได้ลุ้นสามแต้มอยู่ ใน5เกม เก็บชัยมาได้สาม และแพ้ไปในสองเกมหลังสุด 

 

โอซาซูน่า เจอคาดิสมาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะมา4เกม เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละสองเกม และล่าสุดได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ที่สกอร์ 1-0 และก่อนหน้านั้นก็บุกไปชนะออกมาได้ที่สกอร์ 0-2 ถือว่าเจอกันช่วงหลังๆ โอซาซูน่าทำได้ดีกว่าชัดเจน และชั่วโมงนี้เกมเหย้าเจ้าบ้านแข็งแกร่งได้ลุ้นสูงมากๆ แม้ว่าอันดับตารางคะแนนจะติดกัน แต่โอซาซูน่าอยู่ในช่วงที่ทำผลงานดีต่อเนื่อง น่าจะเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :   โอซาซูน่า ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   โอซาซูน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    1-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

โอซาซูน่า  VS  คาดิส - เลือกโอซาซูน่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน