ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอซเตรมาดูรา VS อัลคอร์ค่อน - แนะนำให้เชียร์ "เอซเตรมาดูรา"

SPA D2เอซเตรมาดูรา VS อัลคอร์ค่อน - แนะนำให้เชียร์ "เอซเตรมาดูรา"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 09:03:03 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น - เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 22:00 วันเสาร์ 

 

เอซเตรมาดูรา  VS  อัลคอร์ค่อน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอซเตรมาดูรา ทีมอันดับ 19 บนตาราง สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น แข่ง 19 นัด มี 17 แต้ม ฟอร์ม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เรอัล ซาราโกซ่า และต้านไม่ไหวพ่ายไปด้วยสกอร์ 2-1 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้โดน กิมนาสติก บุกมาเชือดคารัง 1-0

 

อัลคอร์ค่อน ทีมอันดับ 5 บนตาราง สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น แข่ง 19 นัด มี 34 แต้ม ฟอร์ม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ นูมานเซีย และทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน (เสมอ 1 แพ้ 3)

 

ความน่าจะเป็น : อัลคอร์ค่อน ฟอร์มหลังไม่ดีเลย ไม่ชนะมา 4 นัดติด แม้ภาพรวมจะดูดีกว่า เอซเตรมาดูรา แต่แมตช์นี้แทบไม่ได้เปรียบอะไรเลย เพราะต้องรับบทแขกรับเชิญ ซึ่งสถิติเกมนอกบ้านเริ่มแพ้บ่อยขึ้น โดย 4 นัดหลังสุด แพ้ไปถึง 3 นัด เกมรับมีปัญหาเสียนัดละ 2 ลูกขึ้น ส่วนทางด้าน เอซเตรมาดูรา เกมในรังเริ่มดูดีขึ้น เจอกับทีมหัวตารางสู้ได้แบบสูสี กอปรกับเร่งโกยแต้มเพื่อหนีตาย ฉะนั้นเรต เสมอ แนะนำให้เชียร์ "เอซเตรมาดูรา" ไปดีกว่า คิดว่าน่าจะยันเสมอแบ่งแต้มในบ้านได้ เผลอๆมีลุ้นเก็บ 3 แต้มอีกด้วย

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  เอซเตรมาดูรา

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอซเตรมาดูรา VS อัลคอร์ค่อน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา