ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอซเตรมาดูรา VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - วัดใจทีมเยือน

SPA D2เอซเตรมาดูรา VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - วัดใจทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:16:23 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/4/2019 02:00 วันจันทร์

 

เอซเตรมาดูรา  VS สปอร์ติ้ง กิฆอน

 

วิจารณ์เกม

 

เอซเตรมาดูรา - หลังพลิกล็อกเอาชนะอัลคอร์ค่อนมาได้ ต่อจากนั้นพวกเขาทำผลงานได้ไม่ดีเอาเสียเลย สถานการณ์ยังต้องลุ้นหนีการตกชั้น จุดที่ดีที่สุดของโรดี้ กุนซือเอซเตรมาดูร่า คือการที่พวกเขามีเอนริค กัลเลโก้ ดาวยิง 15 ประตู

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน - ทีมเยือน เพิ่งเปิดบ้านแพ้ ลา คอรุนญา นัดนี้ต้องออกไปเป็นทีมเยือน ในสภาพที่กิฆอน เพิ่งชนะนอกบ้านได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เปิดฤดูกาล แน่นอนว่า เป้าหมายของกิฆอนตอนนี้ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากประคองตัวเองในการอยู่ลีกรองต่อไป

 

คุณภาพของทั้งเอซเตรมาดูร่า และสปอร์ติ้ง กิฆอน จะว่าไม่น่าประทับใจพอกัน ทั้งนี้ทีมเจ้าถิ่นเอซเตรมาดูร่า ยังต้องการแต้มเพื่อหนีการตกชั้น ส่วนสปอร์ติ้ง กิฆอน คงไม่คิดอะไรมาก คาดหวังให้ไม่แพ้เป็นพอ ซึ่งเรามองว่า สูสีมากๆ ก็คงจบด้วยผลเสมอกันไป

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: สปอร์ติ้ง กิฆอน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 70%

 

เอซเตรมาดูรา  VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - วัดใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ