ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัลเมเรีย VS มายอร์ก้า - เชียร์ฝั่งเสมอ

SPA D2อัลเมเรีย VS มายอร์ก้า - เชียร์ฝั่งเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 18:18:36 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ------ เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 18:00 วันอาทิตย์

 

อัลเมเรีย  VS  มายอร์ก้า

 

วิจารณ์เกม

 

อัลเมเรีย - ฟราน เฟอร์นานเดซ กุนซืออัลเมเรีย น่าจะหมดหวังในการเลื่อนชั้นด้วยวิธีการเพลย์ออฟไปอย่างไม่เป็นทางการ ภายหลังผลงานของอัลเมเรีย ไม่ค่อยชนะใคร และหนักไปทางเสมอ ก่อนเริ่มเกมนี้ อัลเมเรีย ไม่มีปัญหาการจัดทัพ ฆัวกิน อาร์ซูร่า และ ยาน บริเซ่ พร้อมลงสนามช่วยทีม คว้าชัยชนะในรอบสองเกม

 

มายอร์ก้า - ทีมชาวเกาะหลังจากเจอศึกหนักกับมาลาก้าและสปอร์ติ้ง กิฆอน นัดล่าสุดเอาชนะกิมนาสติกมาได้ ทว่าการเล่นเป็นทีมเยือนไม่ได้เป็นผลงานที่มายอร์ก้าถนัดมากนัก แต่ด้วยความที่ลูกทีมของบิเซนเต้ โมเรโน่ กำลังมีลุ้นแย่งชิงพื้นที่เพลย์ออฟ มายอร์ก้า น่าจะเน้นเกมนี้หนักหน่อย ผ่านตัวความหวังอย่างลาโก้ จูเนียร์, อเล็กซ์ โลเปซ เป็นต้น

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ จากผลงานที่แล้วมา การเล่นในบ้านของอัลเมเรีย เมื่อดวลกับมายอร์ก้า มักจะเป็นเจ้าถิ่นที่มักทำผลงานได้ดีกว่าเสมอๆ ว่าไปแล้ว เกมนี้ก็อาจจะเป็นเช่นนั้นได้เหมือนกัน เพียงแต่ผลงานของอัลเมเรีย ยามนี้ไม่ดีเลย ผิดกับมายอร์ก้าที่กลับมาเก็บแต้มได้ นัดนี้เราเชียร์ฝั่งเสมอ

 

อัตราต่อรอง: อัลเมเรีย ต่อ 0/0.5

ฟันธง: มายอร์ก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 75%

 

อัลเมเรีย VS มายอร์ก้า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน