ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัลบาเซเต้ VS อัลคอร์ค่อน - เลือกทีมเยือน

SPA D2อัลบาเซเต้ VS อัลคอร์ค่อน - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 10:34:28 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/3/2018 00:00 วันจันทร์

 

อัลบาเซเต้  VS  อัลคอร์ค่อน

 

วิจารณ์เกม

 

อัลบาเซเต้ - หลุยส์ มิเกล รามิส กุนซือของอัลบาเซเต้ ชนะติดต่อกันมาสองเกมรวด เพียงแต่ น่าแปลกไม่น้อย เนื่องจากอัลบาเซเต้ เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านได้ดีมาก แต่การเล่นในการ์โลส เบลมอนเต้ ต้องยอมรับว่า อัลบาเซเต้ ยังไม่ดีเท่าไหร่ แม้ว่า ในช่วงที่ผ่านมา รามิส จะมีเฌเรมี่ เบล่า ค่อนข้างเล่นได้ดี เพียงแต่ ก็มีเพียงเบล่า เท่านั้นที่เป็นดาวยิงประจำทีม โดยอัลบาเซเต้ ยังขาดเพลย์เมกเกอร์ตัวปั้นเกมเหมือนกัน

 

อัลคอร์ค่อน - ทีมจ่าฝูงของศึกเซกุนด้า ดิวิชัน ชนะติดต่อกันมา 5 เกมรวด แน่นอนว่า พวกเขามาดวลกับอัลบาเซเต้ ด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม ซึ่งคริสโตบัล ปาร์ราโล กุนซือของทีม จะสั่งลูกทีมปูพรมเปิดเกมรุก ตั้งแต่วินาทีแรก ฆวน มูนยอส จัดว่าคมกริบ โดยมีมาร์โก้ ซันญาลี เป็นตัวปั้นเกมที่สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างดี

 

การที่อัลบาเซเต้ เล่นในบ้านของตัวเองไม่ค่อยดีนัก แต่ทีมเยือนอย่างอัลคอร์ค่อน ที่กำลังเป็นจ่าฝูง กำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรง และต้องการการันตีแต้มโดยการทิ้งห่างผู้มาเยือน ในจุดนี้ เราจึงมองว่า อัลคอร์ค่อน ไม่น่าแพ้ น่าจะบุกมาเสมอ เผลอๆ มีลุ้นถึงชนะได้เลยเหมือนกัน เลือกทีมเยือนอัลคอร์ค่อนดีกว่า

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: อัลคอร์ค่อน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 75%

 

อัลบาเซเต้ VS อัลคอร์ค่อน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ