ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอร์ติ้ง กิฆอน VS โอซาซูน่า - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

SPA D2สปอร์ติ้ง กิฆอน VS โอซาซูน่า - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:27:55 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 03:00 วันเสาร์

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  โอซาซูน่า

 

วิจารณ์เกม

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน - โฆเซ่ โลเปซ กุนซือของสปอร์ติ้ง กิฆอน ที่กำลังอยู่อันดับ 10 ทั้งนี้ถือว่า ผลงานของกิฆอน พอใช้ได้จากช่วงก่อนหน้านี้ ทั้งนี้จุดเด่นของกิฆอน ถือว่าพวกเขามีเกมรุกที่น่าสนใจ มีการเข้าทำที่หลากหลาย ทั้งจากการ์โลส การ์โมน่า และอูรอส เยอร์เยวิช

 

โอซาซูน่า - ทางด้านโอซาซูน่า เล่นเกมนอกบ้านไม่ค่อยดีเลย ผิดกับการเล่นในบ้านที่ถือว่าแกร่งทั่วแผ่นมากๆ ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดาย หากลูกทีมของจาโกบา อาร์ราซาเต้ เล่นนอกบ้านดีกว่านี้ น่าจะคว้าตำแหน่งจ่าฝูงได้ไม่ยาก สำหรับขุมกำลังของโอซาซูน่า มีตัวผู้เล่นที่ดีอย่างรูเบน การ์เซีย ไปจนถึงแนวรุกอย่างโรแบร์โต้ ตอร์เรส

 

เป็นอีกหนึ่งเกมที่คาดเดาได้ยากไม่น้อย เพราะแม้โอซาซูน่าจะเป็นทีมหัวแถวของลีก แต่ผลงานนอกบ้านไม่ดีเอาเสียเลย ส่วนสปอร์ติ้ง กิฆอน ถือว่ากลางๆ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ดีมาก จุดนี้จะสูสี คู่คี่ มากๆ โอกาสที่จบด้วยผลเสมอถือว่า มีไม่น้อย

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: โอซาซูน่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  โอซาซูน่า - ทีมเยือนไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ