ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล ซาราโกซ่า - จัดเจ้าบ้าน

SPA D2สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล ซาราโกซ่า - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 09:05:10 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น - เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 22:00 วันเสาร์ 

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  เรอัล ซาราโกซ่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน ทีมอันดับ 9 บนตาราง สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น แข่ง 19 นัด มี 26 แต้ม ฟอร์ม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 3 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน ลูโก้ และยันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาได้ ส่งผลให้ทีมไม่แพ้เกมลีก 5 นัดติดต่อกัน (ชนะ 3 เสมอ 2)

 

เรอัล ซาราโกซ่า ทีมอันดับ 17 บนตาราง สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น แข่ง 19 นัด มี 19 แต้ม ฟอร์ม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 นัด เกมล่าสุดกลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้ง ด้วยการเปิดบ้านเชือด เอซเตรมาดูรา 2-1 นับเป็นชัยชนะนัดแรกในรอบ 6 เกมหลังสุด ก่อนหน้านี้ไม่ชนะมา 5 นัดติดต่อกัน (เสมอ 2 แพ้ 3)

 

ความน่าจะเป็น : กลับมาเรียกความมั่นใจได้อีกครั้งสำหรับ เรอัล ซาราโกซ่า หลังเปิดบ้านเชือด เอซเตรมาดูรา ในเกมล่าสุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังวัดผลอะไรไม่ได้มาก เพราะคู่แข่งฟอร์มแย่แพ้มาหลายนัดติด แมตช์นี้ยกทัพบุกมาปะทะ สปอร์ติ้ง กิฆอน บอกเลยว่าหนักแน่นอน เพราะเจ้าบ้านผลงานกำลังขึ้นหิ้ง ไม่แพ้เกมลีกมา 5 นัดซ้อน แถมเกมในรังปีนี้เข้าขั้นโหด ยังไม่แพ้ใครตลอด 9 นัดที่ผ่านมา (ชนะ 5 เสมอ 4) เกมรุกดี เกมรับก็เยี่ยม เพิ่งเสียไปแค่ 5 ประตู ดูทรงแล้วแรกๆอาจจะสู้ได้ แต่โดนกดหนักๆ คงต้านไม่ครับ 90 นาที ฉะนั้นเรต 0.5 วางเจ้าบ้านไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : สปอร์ติ้ง กิฆอน  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  สปอร์ติ้ง กิฆอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล ซาราโกซ่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา