ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล โอเบียโด VS คาดิส - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

SPA D2เรอัล โอเบียโด VS คาดิส - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:22:24 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 22:00 วันอาทิตย์ 

 

เรอัล โอเบียโด  VS คาดิส

 

วิจารณ์เกม

 

เรอัล โอเบียโด - สุดสัปดาห์ก่อน เรอัล โอเบียโด้ พลาดท่าเสียทีให้กับเรอัล ซาราโกซ่า ซึ่งเป็นทีมท้ายตาราง นัดนี้โอเบียโด จะได้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งถ้าว่ากันตามตรง การเล่นในบ้านถือว่าไม่ค่อยดี ผิดกับการเล่นเป็นทีมเยือน อังกูเอล่า จะไม่มีนักเตะตัวหลักๆ พร้อมกันถึงสองคน โดยเฉพาะในรายของซาอูล และฆวน ฟอร์ลิน ปราการหลังตัวแกร่ง แต่ยังมีโยเอล บาร์ซีนาส และโฆเซลู  

 

คาดิส - 4 นัดติดต่อกันมาแล้วที่คาดิซไม่ชนะใคร เป็นผลความพ่ายแพ้หนึ่งเกม และเสมอติดต่อกันมา 3 เกมรวด นั่นจึงทำให้คาดิซหลุดโผจากตำแหน่งพื้นที่เพลย์ออฟไปแล้ว อัลวาโร่ เกอร์เวร่า กุนซือของทีมน่าจะต้องกระตุ้นลูกทีมกลับมาให้ได้ โดยขุมกำลังทั้งหมดพร้อมลงสนามทั้งหมด นำโดยมานู บาเยโฆ, อเล็กซ์ เฟอร์นานเดซ รวมถึงเดยัน เลคิช

 

การดวลกันระหว่างเรอัล โอเบียโด้ และคาดิซ ถ้าหากลงสนามเจอกันในที่การ์โลส ตาร์ติเร่ จะเป็นทางด้านโอเบียโด้ ที่มักจะทำผลงานเหนือกว่าเสมอๆ ซึ่งในจุดนี้เรามองว่า น่าจะเป็นไปในทิศทางเดิม โอเบียโด้ ที่มีขุมกำลังที่ดีใช้ได้ ส่วนทีมเยือนคาดิซแผ่วลงไปมาก มีโอกาสโดนเจ้าถิ่นน็อค

 

อัตราต่อรอง: เรอัล โอเบียโด ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เรอัล โอเบียโด

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

เรอัล โอเบียโด  VS คาดิส - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal