ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นูมานเซีย VS เรอัล โอเบียโด - ตามเชียร์เจ้าบ้าน

SPA D2นูมานเซีย VS เรอัล โอเบียโด - ตามเชียร์เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 08:59:18 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 00:00 วันอังคาร 

 

นูมานเซีย  VS  เรอัล โอเบียโด 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

นูมานเซีย ฟอร์มหลังไม่ดีเท่าไหร่นัก 5 นัดที่ผ่านมา เก็บชัยชนะได้แค่นัดเดียวเท่านั้น เป็นเกมเปิดบ้านเชือด กิมนาสติก 3-0 ส่วนอีก 4 เกมที่เหลือ เสมอ 2 แพ้ 2 นัด โดยเกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน อัลคอร์ค่อน และแบ่งแต้มกลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 1-1

 

เรอัล โอเบียโด ฟอร์มหลังทำได้ไม่ดีเช่นเดียวกัน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมามาเยือนของ มาลาก้า และยันเสมอแบ่งแต้มไปแบบจืดชืด 0-0 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน (เสมอ 2 แพ้ 2)

 

ความน่าจะเป็น : แมตช์นี้ค่อนข้างสูสี เพราะอันดับอยู่ติดกันเลย โดย นูมานเซีย อันดับ 13 ของตาราง ส่วนทางด้าน เรอัล โอเบียโด อันดับ 12 ของตาราง ซึ่งผลงานชั่วโมงนี้ก็แย่พอๆกัน เก็บผลชนะไม่ได้เลย อย่างไรก็ตามเกมนี้ นูมานเซีย ยังถือความได้เปรียบมากกว่านิดๆ เนื่องจากลงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน เมื่อย้อนดูสถิติเฝ้ารัง บอกเลยไม่ธรรมดา ทริปเหย้า 5 นัด เอาชนะไปถึง 3 นัด เปิดบ้านปะทะ เรอัล โอเบียโด งานอาจจะยาก แต่คิดว่าไม่น่าเกินความสามารถ เนื่องจากทีมเยือนมีดีแค่เฝ้าบ้านเท่านั้น ยามออกนอกบ้านมีแต่เละกับเละ ทริปเยือน 5 นัดหลัง แทบแพ้รวด (เสมอ 1 แพ้ 4) เปิดเกมแลกกันสุดท้ายแล้ว น่าจะเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่เบียดเข้าป้าย

 

ราคาต่อรอง  : นูมานเซีย  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  นูมานเซีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

นูมานเซีย  VS  เรอัล โอเบียโด - ตามเชียร์เจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....