ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มายอร์ก้า VS เอดี อัลคอร์ค่อน - เลือกทีมเจ้าถิ่น

SPA D2มายอร์ก้า VS เอดี อัลคอร์ค่อน - เลือกทีมเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:24:28 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 18:00 วันอาทิตย์

 

มายอร์ก้า  VS เอดี อัลคอร์ค่อน

 

วิจารณ์เกม

 

มายอร์ก้า - บิเซนเต้ โมเรโน่ ต้องการ 4 แต้มเพื่อไล่ล่าพื้นที่เพลย์ออฟ แน่นอนว่าเป้าหมายของมายอร์ก้า คือการกลับขึ้นไปเล่นลาลีก้า ขุมกำลังของมายอร์ก้า เกมนี้ค่อนข้างพร้อม มาร์ติน วาลิเยนต์ ปราการหลังตัวแกร่ง แนวรุกมีลาโก้ จูเนียร์ ที่ยิงไปแล้ว 9 ลูก และเกมนี้อองเดร กาเบรรา น่าจะกลับมาติดทัพ ในการไล่ล่าสามแต้ม

 

เอดี อัลคอร์ค่อน - เป็นโอกาสอันดีมากๆ เนื่องจากว่า อัลคอร์ค่อน มีแต้มนำหน้ามายอร์ก้าไม่มากนัก ทั้งนี้ต้องบอกว่าน่าเสียดาย เพราะช่วงที่ผ่านมา อัลคอร์ค่อน เคยทะยานขึ้นไปถึงตำแหน่งจ่าฝูง แต่หลังจากนั้นผลงานดรอปลงมา กระทั่งนัดล่าสุดเพิ่งกลับมาชนะกอร์โดบ้า ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกในรอบ 7 เกม

 

แม้ว่า ทีมเยือนอัลคอร์ค่อนจะชนะมาในเกมนัดล่าสุด แต่การเล่นในบ้านของมายอร์ก้า ถือว่าทำได้ดี และน่ากลัวไม่น้อย แม้แต่ทีมใหญ่อย่างลา คอร์รุนญ่า ยังแพ้ในสนามแห่งนี้ของมายอร์ก้า แล้วการที่พวกเขากำลังต้องการพื้นที่เพลย์ออฟ แรงมุ่งมั่นของทีมเยือนน่าจะมีไม่น้อย เลือกทีมเจ้าถิ่น

 

 

อัตราต่อรอง:  มายอร์ก้า ต่อ 0/0.5

ฟันธง:  มายอร์ก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

มายอร์ก้า  VS เอดี อัลคอร์ค่อน - เลือกทีมเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal