ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มายอร์ก้า VS เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - วัดใจเลือกมายอร์ก้า

SPA D2มายอร์ก้า VS เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - วัดใจเลือกมายอร์ก้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:59:59 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/13/2019 02:30 วันอาทิตย์

 

มายอร์ก้า  VS เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า

 

วิจารณ์เกม

 

มายอร์ก้า - บิเซนเต้ โมเรนโน่ กุนซือของมายอร์ก้า กำลังต้องการคะแนนอย่างหนักหน่วง เพราะการที่พวกเขามีแต้มตามหลังอัลคอร์ค่อน 4 แต้ม แสดงว่า ยังมีโอกาสที่จะแย่งชิงพื้นที่เพลย์ออฟได้อยู่ หากเริ่มจากการชนะในเกมนี้ นั่นเอง มายอร์ก้า ไม่มีปัญหาการจัดทัพ ลาโก้ จูเนียร์ จะเป็นตัวหลัก คู่กับอเล็ซ์ โลเปซ พร้อมด้วยอาริเดย์ กาเบรรา ในแผนการเล่น 4-4-2

 

ลา คอรุนญ่า - ซูเปอร์เดปอร์ ทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่ ชนะแค่เกมเดียวในช่วงหลัง แต่กระนั้นแล้ว ซูเปอร์เดปอร์ ยังเกาะกลุ่มพื้นที่เพลย์ออฟ แน่นอนว่า เป้าหมายของแน็กซ์โต้ กอนซาเลซ คือการเลื่อนชั้นอย่างถาวรมากกว่า ทั้งในรูปแบบแชมป์หรือรองแชมป์

 

เกมนี้สนุกแน่นอน เพราะเจ้าถิ่นกำลังต้องการแต้มอย่างหนัก เพื่อทำการเบียดลุ้นแย่งแชมป์กับคู่แข่งรายอื่นๆ อีกทั้งมายอร์ก้า ก็เป็นทีมดัง เช่นนั้นแล้ว พวกเขาจะระดมพรมเกมบุกแน่นอน แต่ก็น่าคิดเหมือนกันตรงที่ลา คอรุนญ่า ฟอร์มช่วงหลังไม่เวิร์คเลย แบบนี้ กัดฟัน วัดใจเลือกเรอัล มายอร์ก้า

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: มายอร์ก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

มายอร์ก้า  VS เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - วัดใจเลือกมายอร์ก้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ