ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มาลาก้า VS โอซาซูน่า - ผลงานคงจะเป็นเสมอ

SPA D2มาลาก้า VS โอซาซูน่า - ผลงานคงจะเป็นเสมอ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 08:55:31 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 03:00 วันอังคาร

 

มาลาก้า  VS  โอซาซูน่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มาลาก้า ทีมอันดับ 4 ของตาราง สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น แข่ง 28 นัด มี 50 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 4 นัด เกมนัดล่าสุดบุกไปเยือน คอร์โดบ้า ทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทีมเสมอเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้เปิดบ้านเสมอ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 0-0

 

โอซาซูน่า ทีมอันดับ 2 ของตาราง สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น แข่ง 28 นัด มี 54 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า เบียดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกัน (ชนะ 6 เสมอ 1)

 

ความน่าจะเป็น : มาลาก้า แมตช์นี้ต้องเน้นเป็นพิเศษ หลังจากที่ฟอร์มฝืดเสมอมา 2 นัดติด ซึ่งทีมมีจุดขายในบ้านอยู่แล้ว หลังแพ้ให้กับคู่แข่งไปแค่ 2 นัด (ชนะ 9 เสมอ 3 แพ้ 2) ส่วนทางด้าน โอซาซูน่า กำลังท็อปฟอร์มสุดขีด ไร้พ่ายมา 7 นัดติดต่อกัน แบ่งเป็นชัยชนะถึง 6 นัดเลยทีเดียว (ชนะ 6 เสมอ 1) แม้วันนี้จะรับบทอาคันตุกะ ย่อมมีความเสียเปรียบ แต่ส่องดูสถิติเกมนอกบ้าน น่าจะบุกมาสู้ได้สนุก หลังไม่แพ้ใครมา 3 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 1) ฉะนั้นเรต 0/0.5 ขอเลือกเชียร์ "โอซาซูน่า" 

 

ราคาต่อรอง  : มาลาก้า  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  โอซาซูน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

มาลาก้า  VS  โอซาซูน่า - วัดใจเจ้าถิ่น

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl