ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มาลาก้า VS ลาส พัลมาส - ตามเชียร์ทีมเยือน

SPA D2มาลาก้า VS ลาส พัลมาส - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:06:08 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/11/2019 02:00 วันจันทร์

 

มาลาก้า  VS  ลาส พัลมาส  

 

วิจารณ์เกม

 

มาลาก้า - ฆวน มูนิซ กุนซือของมาลาก้า ตั้งเป้าชัดเจนเพื่อการลุ้นเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติ ซึ่งตอนนี้พวกเขาเตะน้อยกว่า โอซาซูน่า 1 เกม เพียงแต่ลูกได้เสีย อาจจะยังเสียเปรียบอัลบาเซเต้ อย่างไรก็ดี มาลาก้า ยังขาดนักเตะที่เป็นตัวแกร่งอย่างหลุยส์ เอร์นานเดซ หรือฆวนการ์ ซึ่งถือว่าไม่ง่ายเลยสำหรับแมตช์นี้

 

ลาส พัลมาส - 5 เกมหลังสุด ลาส พัลมาส ไม่แพ้ใคร โดยที่หนักไปทางเสมอแต่จุดที่ดีคือ ลาส พัลมาส เป็นทีมที่เสียประตูน้อยมากในระยะหลัง ปาโก้ เอร์เรร่า กุนซือของทีม ที่เข้ามาในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ถือว่าทำให้ลาส พัลมาส แกร่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ

 

การเจอกัน 3 ครั้งหลังสุด ถ้าหากรวมเกมอุ่นเครื่องด้วยอีกหนึ่งเกม ต้องบอกว่า ลาส พัลมาส ไม่แพ้ให้กับมาลาก้าเลย ดังนั้นแล้ว เกมนี้จะเป็นเกมที่ฟาดฟันกันอย่างเมามันแน่นอน ซึ่งตอนนี้ มาลาก้า เป็นทีมที่มีเกมรับแน่นมากๆ ส่วนมาลาก้า ต้องการลุ้นเลื่อนชั้น แบบนี้ชิงไหวชิงพริบ กัดฟันเลือกทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: มาลาก้า ต่อ 0.5

ฟันธง: ลาส พัลมาส

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 65%

 

มาลาก้า  VS  ลาส พัลมาส - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ