ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลาส พัลมาส VS เรอัล ซาราโกซ่า - เจ้าบ้านมีโอกาสชนะ

SPA D2ลาส พัลมาส VS เรอัล ซาราโกซ่า - เจ้าบ้านมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:24:57 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 03:00 วันอังคาร

 

ลาส พัลมาส  VS  เรอัล ซาราโกซ่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลาส พัลมาส [SPA D2-12] จากเกมที่บุกไปแพ้คอร์โดบามาที่สกอร์ 4-1อีก4เกมหลังยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม ล่าสุดบุกไปเสมอกับกิมนาสติกมาได้แบบโนสกอร์ 0-0 และใน4เกมไม่เสียประตูอยู่สามเกมด้วยกัน ถือว่าแนวรับเชื่อใจได้พลาดยากอยู่ แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆตาราง เกมนี้ถ้าชนะจะขยับไปอยู่อันดับเลขตัวเดียวได้ทันที เพราะแข่งน้อยกว่าทีมอื่นๆอยู่1เกมด้วยกัน 

 

เรอัล ซาราโกซ่า [SPA D2-15] ผลงานที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ดีไม่ต่างกันใน4เกมหลังแพ้แค่เกมเดียว ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะ เรอัล โอเวียโดที่สกอร์ 2-0 กับสองเกมหลังยิงได้สองประตูเป็นอย่างต่ำ แต่อันดับตารางคะแนนยังเป็นรองพอสมควร เกมนี้ต้องไปเยือนอีก โอกาสชนะน่าจะยากอยู่ แต่ว่าเยือนยังมีโอกาสอยู่หลายเกมและแพ้แค่สองเกมเท่านั้นจาก5เกม 

 

ลาส พัลมาส เคยเอาชนะเรอัล ซาราโกซ่าอยู่4เกมด้วยกัน ที่เจอกันมาตั้งแต่ปี 2013 และก็เป็นเกมเยือนอยู่สองเกมด้วยกัน เกมนี้ลาส พัลมาสได้เล่นในบ้านเป็นต่อพอสมควร ที่ผ่านมาผลงานคาดหวังได้ ล่าสุดเจอกันเสมอ 1-1 ในบ้านของเรอัล ซาราโกซ่า แต่ก็มีอยู่1เกมในปี 2013 ที่เรอัล ซาราโกซ่าบุกไปชนะมาได้แต่ว่าหลังๆลาส พัลมาสคุมสถิติได้ทั้งหมด มองแล้วลาส พัลมาสมีโอกาสเก็บสามแต้มเพิ่มได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ลาส พัลมาส ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ลาส พัลมาส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ลาส พัลมาส  VS  เรอัล ซาราโกซ่า - เจ้าบ้านมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal