ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กรานาดา ซีเอฟ VS เรอัล ซาราโกซ่า - จัดเจ้าบ้านไปได้

SPA D2กรานาดา ซีเอฟ VS เรอัล ซาราโกซ่า - จัดเจ้าบ้านไปได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:32:27 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น --- เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 00:00 วันจันทร์

 

กรานาดา ซีเอฟ  VS เรอัล ซาราโกซ่า

 

วิจารณ์เกม

 

กรานาดา ซีเอฟ - ทีมรองจ่าฝูง มีแต้มตามหลังโอซาซูน่าแค่หนึ่งคะแนน ดังนั้นแล้วไม่ต้องเดาอะไรมาก ดิเอโก้ มาร์ติเนซ เปิดเกมรุกตั้งแต่วินาทีแรกแน่นอน ทั้งในรายของเฟด ซาน เอ็มเมเตริโอ - อเลฆังโดร โปโซ - นิโกลาส อกีร์เร่ รวมถึงในรายของอันโตนิโอ ปูเอตาส ที่น่าจะฟิตพอกลับมาจะเป็นตัวจริงในแผงเกมรุกของกรานาด้า

 

เรอัล ซาราโกซ่า - อดีตทีมใหญ่อย่างเรอัล ซาราโกซ่า ที่จมปลักอยู่กับเซกุนด้า ดิวิชัน มานาน 6 ปี แถมปีนี้หมดลุ้นเลื่อนชั้นไวมาก ห้าเกมหลังสุดชนะแค่เกมเดียว แม้บิคเตอร์ เฟอร์นานเดซ จะไม่มีปัญหาในแง่การจัดทีม แต่ขุมกำลังเป็นรองเยอะทีเดียว แต่จุดที่อันตรายมากๆ ของทีมเยือน คือ การมีผู้เล่นแนวรุกฝีเท้าใช้ได้อย่างอัลวาโร่ วาร์เกซ

 

จุดที่น่าคิดอย่างมาก คือ กรานาด้า เล่นในบ้านค่อนข้างแย่ สวนทางกับซาราโกซ่า ที่เล่นนอกบ้านดีเสียอย่างนั้น อย่างไรก็ตาม จุดตัดของเกมนี้ คือ การเล่นในบ้านของกรานาด้า เพราะที่ผ่านมา พวกเขามักจะทำผลงานได้ดีเกินคาด เกมนี้ เรายังมองว่า กรานาด้า ยังเป็นต่อ น่าจะคว้าชัยชนะไปได้แบบหวุดหวิด

 

อัตราต่อรอง: กรานาด้า ต่อ 0.5

ฟันธง: กรานาด้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 65%

 

กรานาดา ซีเอฟ  VS เรอัล ซาราโกซ่า - จัดเจ้าบ้านไปได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl