ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กรานาดา ซีเอฟ VS เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - จัดทีมเยือน

SPA D2กรานาดา ซีเอฟ VS เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:11:20 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/11/2019 00:00 วันจันทร์

 

กรานาดา ซีเอฟ  VS  เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  

 

วิจารณ์เกม

 

กรานาดา ซีเอฟ - เป้าหมายของกรานาด้า ภายใต้การคุมทีมของดิเอโก้ มาร์ติเนซ กำลังมองถึงการเลื่อนชั้นในฐานะแชมป์แล้ว เพราะตามหลังโอซาซูน่า 3 แต้มเท่านั้น เกมนี้แม้จะเจอศึกหนักกับการต้องรับมือกับซูเปอร์เดปอร์ โดยที่อเลฆังโดร โปโซ, นิโกล่าส์ อากีร์เร่ หรือเฟเด ซาน เอเมตริโอ แต่การที่ฟอร์มช่วงหลังของกรานาด้าไม่ค่อยดี จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่หนักมาก

 

เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - ซูเปอร์เดปอร์ ยังคงเผชิญกับความยากลำบากในการสร้างสรรค์เกมรุก นั่นจึงทำให้การยิงประตูในแต่ละนัดของลา คอรุนญ่า แต่ละเกมเป็นเรื่องที่ยากจริงๆ เพียงแต่เป้าหมายของนัตโซ่ กอนซาเลซ คือการสร้างโอกาสในการเลื่อนชั้นอัตโนมัติ จากกีเก้, การ์โลส เฟร์นานเดซ หรือบอร์ฆ่า บัลเล่ ที่จะช่วยไล่ล่าคะแนน

 

การเจอกันของสองทีมนี้ ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยที่กรานาด้าและซูเปอร์เดปอร์ โลดแล่นในลาลีก้า หรือเซกุนด้า ส่วนใหญ่มักจะจบด้วยผลเสมอเสียเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้ด้วยฟอร์มการเล่นของลา คอรุนญ่า ที่ดูโอเคไม่น้อย ส่วนทางด้านกรานาด้า กลับเล่นได้แย่ลง จุดนี้เรามองว่า ผลเสมอมีความเป็นไปได้

 

อัตราต่อรอง: กรานาด้า ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ลา คอรุนญ่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

กรานาดา ซีเอฟ  VS  เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ