ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กิมนาสติก VS คอร์โดบ้า - ทีมเยือนจะไม่แพ้

SPA D2กิมนาสติก VS คอร์โดบ้า - ทีมเยือนจะไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 18:10:55 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ------ เวลาเริ่มแข่ง:1/7/2019 00:00 วันจันทร์

 

กิมนาสติก  VS  คอร์โดบ้า

 

วิจารณ์เกม

 

กิมนาสติก - ทีมบ๊วยของเซกุนด้า ดิวิชัน กิมนาสติก ใน 5 เกมหลังสุด คว้า 4 แต้มจากชัยชนะ 1 และเสมอ 1 นัดนี้เจอกับทีมท้ายตารางด้วยกันอย่างคอร์โดบ้า เอนริเก้ มาร์ติน กุนซือกิมนาสติก ไม่มีปัญหาในการจัดทัพเท่าไรนัก ตัวแกร่งอย่างราอูล อัลเบนโตซ่า จะยืนเป็นกำแพงเหล็ก เพียงแต่จุดอ่อนของกิมาสนิก คือเรื่องเกมรุก

 

คอร์โดบ้า - เสมอติดต่อกันมาสามเกม แต่ในที่สุดคอร์โดบ้า ก็คว้าสามแต้มได้แล้วด้วยการเอาชนะทีมอย่างลาส ปัลมาส น่าจะทำให้คูร์โร่ ตอร์เรส กุนซือของคอร์โดบ้า มาเยือนกิมนาสติกด้วยความมั่นใจ เกมนี้เชื่อว่า ตอร์เรส น่าจะมาเน้นตั้งรับ ด้วยแผนการเล่น 4-3-3 วางเฟเดริโก้ ปิโอวัคคารี ร่วมด้วยมิเกล และซาซ่า ในแผงเกมรุก

 

ศึกชิง 3 แต้มของทีมหนีตายจากเซกุนด้า ดิวิชัน ไม่ว่ายังไงเกมนี้น่าจะสนุกแน่นอน ภาพรวมของเกมนี้อาจจะเป็นไปอย่างสูสีในสไตล์ของทีมหนีตายด้วยกัน เพียงแต่ด้วยความที่ผลงานของคอร์โดบ้ากำลังมาได้ดี มาได้อย่างน่าสนใจ เราจึงมองว่า คอร์โดบ้า คงไม่น่าแพ้ และเผลอๆ มีลุ้นถึงชนะได้เลย

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: คอร์โดบ้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 70%

 

กิมนาสติก VS คอร์โดบ้า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน