ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอซเตรมาดูรา VS คาดิส - ทีมเยือนไม่แพ้

SPA D2เอซเตรมาดูรา VS คาดิส - ทีมเยือนไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 08:44:57 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 22:59 วันศุกร์

 

เอซเตรมาดูรา  VS  คาดิส

 

วิจารณ์เกม

 

เอซเตรมาดูรา -  เจ้าถิ่นเพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในเซกุนด้า ดิวิชัน สงสัยมีลุ้นจะกลับไปเล่นในจุดที่ๆ พวกเขามาเสียแล้ว ฆวน ซาบาส เทรนเนอร์ของทีม พาเอซเตรมาดูรา เก็บได้แค่ 5 แต้มเท่านั้น สิ่งดีที่ที่สุดของเอซเตรมาดูรา มีเพียงเรื่องเดียว นั่นคือ เอนริค กาลเลโก กองหน้าของทีมที่ลงสนาม 7 เกม ยิงไปได้ 6 ลูก เป็นเพียงอย่างเดียวที่ดีที่สุดของพวกเขา

 

คาดิส - อัลวาโร่ เกอร์วาร่า เทรนเนอร์ของคาดิซ เข้าสู่วิกฤตอย่างสมบูรณ์แบบเรียบร้อยแล้ว ภายหลังคาดิซ ตกลงไปอยู่ในโซนตกชั้นเรียบร้อย นับจากการเอาชนะอัลเมเรียมาได้ในเกมนัดแรกของฤดูกาล ต่อจากนั้น 7 เกมในเซกุนด้าพวกเขาไม่ชนะใคร แพ้และเสมอ พร้อมกันนี้ ชัดเจนว่า เกมรับของพวกเขาไม่ดี รวมถึงภาพรวมในเกมรุกไม่ค่อยดีนักอีกต่างหาก

 

ทีมหนีการตกชั้นที่ต้องมาดวลกันเอง ไม่ว่ายังไงเกมนี้ มองยากแน่นอน เพราะทั้งสองทีมต่างอยู่ในสถานะที่ไม่น่าไว้วางใจ และฟอร์มแย่ไม่ต่างกัน การดวลกันของเกมนี้ จะยากจริงๆ แม้จะเล่นในบ้านเอซเตรมาดูร่าก็จริง แต่เจ้าถิ่นไม่ได้เหนือกว่าแม้แต่น้อย ทีมเยือนจะมาแบ่งแต้ม และมีลุ้นถึงชนะ

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: คาดิซ

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

เอซเตรมาดูรา  VS  คาดิส - ทีมเยือนไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ