ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS ลูโก้ - จัดทีมเหย้า

SPA D2เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS ลูโก้ - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 09:09:49 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 23:30 วันอาทิตย์

 

เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  VS  ลูโก้  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า [SPA D2-4] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ผลงาน5เกมหลังจากที่ไม่แพ้ใครมา4เกม ได้ชนะและเสมออย่างละสอง แต่ว่าล่าสุดเจอกับทีมโซนเพลย์ออฟเหมือนกัน พลาดท่าแพ้ออกมาที่สกอร์ 3-0 ในเกมที่เจอกับคาดิซ แต่ว่าอันดับตารางคะแนนยังอยู่โซนเพลย์ออฟอยู่ แต่เกมเหย้าคาดหวังได้สูงอยู่แล้วพลาดยาก ใน5เกมหลังที่เป็นรายการเซกุนด้าอย่างเดียว ได้ชนะมา4 และเสมอ1 และไม่เสียประตูเลยในสามเกม 

 

ลูโก้ [SPA D2-14] จากที่แพ้สองเกมติดต่อกัน แต่ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกมบุกไปแพ้มาแบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย แต่ว่าอีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะ1 และเสมอมาสองเกมติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอสปอร์ติ้ง กิฆอน ทีมอันดับ9ของตารางแบบโนสกอร์ 0-0 แต่เกมนี้มีขุมกำลังติดโทษแบนสองราย และเกมเยือนไม่ดีอยู่

แล้ว ยิงประตูไม่ได้เลยถึง4เกมด้วยกัน จากเสมอสอง และแพ้ไปสาม เกมนี้ต้องบุกไปเจอกับอันดับตารางห่างกันเยอะ โอกาสแพ้กลับออกมามีความเป็นไปได้มาก

 

เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า เจอกับลูโก้มาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาสามเกม ออกเสมออีกสองเกม ฝั่งลูโก้ เคยเอาชนะมาได้แค่เกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านปี2015 และก็เป็นแค่รายการกระชับมิตรเท่านั้น เกมนี้เจ้าบ้านมีโอกาสเก็บสามแต้มสูง ขุมกำลังอยู่กันครบ ในบ้านพลาดยาก ทีมเยือนเป็นรองเยอะ อันดับตารางคะแนนห่างกันมาก แม้ว่าต้องยิง1ลูกให้ได้ก่อนเพื่ออยู่ในเส้นทาง แต่เจ้าบ้านแกร่งกว่าเยอะ มองแล้วเดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่าน่าจะเอาชนะได้ตามเป้า  

 

อัตราต่อรอง :   เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :   เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :     2-0 

ระดับความมั่นใจ :  70%

 

เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  VS  ลูโก้ - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน