ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาดิส VS เรอัล ซาราโกซ่า - คาดิสปิดประตูแพ้

SPA D2คาดิส VS เรอัล ซาราโกซ่า - คาดิสปิดประตูแพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:28:35 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- 5/15/2018 02:00 วันอังคาร 
 
คาดิส  VS  เรอัล ซาราโกซ่า     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
คาดิส [SPA D2-7] ขุมกำลังยังมีติดโทษแบนอยู่รายเดียว กับผลงาน6เกมหลังยังไม่ชนะใคร หนักไปทางเสมอ และก็แพ้แค่เกมดียวเท่านั้น อันดับตารางคะแนนอยู่เลขตัวเดียว เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับอันดับดีกว่า แต่ก็เป็นการตัดแต้มกันเอง ถ้าชนะได้ จะเลื่อนอันดับไปอย่เลขตัวเดียวได้ทันที และสองเกมหลังเสมอที่สกอร์ 1-1 ทั้งสองเกม ที่่เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม แต่เกมเหย้าก็ยังแข็งแกร่งเหนียวแน่นพอตัว 8เกมหลังยังไม่พลาด และเกมล่าสุดยันเสมอสปอร์ติ้ง กิฆอนได้แบบไม่เสียประตู ถือว่าในบ้านเหนียวแน่นพอตัว ปะทะได้กับทุกทีม
 
เรอัล ซาราโกซ่า [SPA D2-4] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนกับผลงานโดยรวมแพ้แค่เกมเดียวเหมือนกัน และที่ผ่านมา6เกม ไม่ว่าสกอร์จะออกมาแบบใหน ยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง จากที่ได้ชนะ4 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมนี้ถ้าบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ จะทำแต้มไล่บี้ อันดับสามอย่าง สปอร์ติ้ง กิฆอนให้เหลือแค่สามแต้มเท่านั้นกับผลงานนอกบ้าน สองเกมหลังยังไม่ชนะใคร ที่ก่อนหน้านั้้้น บุกไปชนะมาได้4เกมติดต่อกัน
 
คาดิส เจอกับเรอัล ซาราโกซ่ามาก่อนหน้านี้5เกม ได้ชบนะมาถึงสามเกม ออกเสมอ1 และแพ้คาบ้าน1เกม แต่ก็ต้องย้อนไปที่ปี2005โน่นเลย และสองเกมหลังเป็นคาดิสบุกไปชนะมาได้ทั้งสองเกมติดต่อกัน เกมนี้ได้เล่นในบ้าน อันดับตารางคะแนนเป็นรอง แต่ผลงานโดยรวม และสถิติเจอกันได้เล่นในบ้าน เกมนี้คาดิสได้ลเล่นในบ้าน เป็นต่อเบาๆ มองแล้วคาดิสปิดประตูแพ้ และมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้มากว่า 
 
อัตราต่อรอง :         คาดิส ต่อ0.25
ทีเด็ด ฟันธง :         คาดิส
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
คาดิส  VS  เรอัล ซาราโกซ่า - คาดิสปิดประตูแพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่