ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาดิส VS กรานาดา ซีเอฟ - คาดิสไม่น่าแพ้

SPA D2คาดิส VS กรานาดา ซีเอฟ - คาดิสไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:30:28 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 03:00 วันเสาร์

 

คาดิส  VS  กรานาดา ซีเอฟ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คาดิสอยู่อันดับที่ 7 ในลีก ชนะ9 เสมอ5และแพ้6จาก 20 เกม เก็บ 32 แต้ม น้อยกว่าเขตเลื่อนชั้นเพลย์ออฟแค่ 2 คะแนน มีแรงจูงใจสูง เมื่อก่อนเคยชนะ 7 เกมติดกัน ชั่วโมงนี้ทำผลงานไม่ค่อยเหนียวแน่น ชนะ2และแพ้3จาก 5 เกมหลัง แนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่ง ทำประตูมา 28 ลูก เฉลี่ยแล้ว 1.4 ลูกต่อเกม และฟอร์มการเล่นก็ยอดเยี่ยมในบ้าน ไม่เคยแพ้เกมเหย้ามา 8 เกม ชนะ6และเสมอ2 ส่วนกรานาดา ซีเอฟ ตอนนี้อยู่อันดับที่ 1 ในลีก แต่อัลบาเซเต้ตามมาแค่ 1 คะแนน พวกเขาเสมอ 2 เกมติดกัน ก่อนหน้านี้ชนะ 3 เกมติดกัน โดยรวมแล้ว พวกเขาทำผลงานเหนียวแน่น ในเกมเยือน 5 เกมหลัง พวกเขาก็ชนะ3และเสมอเหมือนกัน 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 10 เกม กรานาดา ซีเอฟเล่นดีกว่า แต่คาดิสเคยชนะกรานาดา ซีเอฟที่สกอร์1-0ในบ้าน เล่นดีขึ้น บริษัทเปิดราคาเป็นคาดิสต่อ0/0.5 ราคาน้ำ0.88 มั่นใจกับทีมเหย้า พวกเขาทำผลงานในบ้านยอดเยี่ยม เคยชนะเอสปันญ่อลและเดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่าในบ้าน มองแล้ว นัดนี้ คาดิสไม่น่าแพ้คาบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         คาดิส ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         คาดิส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

คาดิส  VS  กรานาดา ซีเอฟ - คาดิสไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ