ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า VS ลาส พัลมาส - อยู่ต่อเจ้าถิ่น

SPA D2ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า VS ลาส พัลมาส - อยู่ต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 09:40:49 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/8/2019 03:00 วันอังคาร       

        

ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า  VS ลาส พัลมาส    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า [SPA D2-19] ทีมที่เลื่อนชั้น  ผลงานฤดูกาลนี้แบบธรรมดาๆ  แต่ว่าฟอร์มรวมช่วงนี้อยู่ขาลง นัดที่แล้วบุกไปแพ้กับอัลบาเซเต้มาที่สกอร์0-1  ผ่านมา5เกมหลังรวมเก็บได้แค่หนึ่งแต้มเท่านั้น  เหตุผลหลักก็คือว่าแนวรุกไม่ได้เรื่องจริง  ตอนนี้ตกอยู่ในเขตตกขั้นแล้ว  เป็นทีมโซนท้ายตาราง อาจจะเล่นภายใต้ความกดดันในระดับหนึ่ง ส่วนทีมเยือน ลาส พัลมาส[SPA D2-11] ฤดูกาลที่แล้วตกชั้นจากเกมลีกสูงสุด  และทัพทีมในฤดูกาลนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงเยอะด้วย  ผลงานก็ไม่ได้ดีนักเท่าไร่  และช่วงนี้พวกเขาไม่ชนะหลายรอบติด  นัดที่แล้วบุกไปพบกับคอร์โดบ้าโดนอัดมา4-1  แข่งมา9เกม เสมอ6 แพ้ไป3  แนวรับ หลังห่วยแตก พลาดเสียประตูง่าย  จำนวนเสียประตูค่อนข้างเยอะ   ตอนนี้อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆของสเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ถึงแม้ว่าอันดับชื่อและความสามรถของทีมเหย้าซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า เทียบกับทีมเยือยไม่ได้  แต่ว่าฤดูกาลนี้พวกเขาชนะ4 เสมอ2 แพ้3ในเกมเหย้าที่ผ่านมา  อัตราไม่แพ้เกมก็ยังพอใช้ได้  ส่วนทีมเยือน  ลาส พัลมาส เกมเยือน9นัด แค่ชนะหนึ่ง  และแนวรับก็ยิ่งเล่นยิ่งมีช่องโหว่  เกมหลังสุดที่พบกัน  ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า เป็นฝ่ายที่ชนะด้วยสกอร์2-1  เกมนี้เชื่อว่าพวกเขาก็น่าวางใจได้เช่นกัน  ขอเลือกอยู่ต่อซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า

 

อัตราต่อรอง :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-1,2-1

 

ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า  VS ลาส พัลมาส - อยู่ต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....